wiki

Làm thế nào để sử dụng HTC Sync Manager và nó Alternative xuất sắc nhất

Phần 2: Làm thế nào để sử dụng HTC Sync Manager để chuyển dữ liệu đến HTC

Với phần mềm quản lý HTC Sync, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ bất kỳ điện thoại khác để HTC mà không phải đối mặt với rắc rối nào. Trước tiên, hãy hiểu làm thế nào để chuyển nội dung từ bất kỳ điện thoại Android khác của HTC sử dụng quản lý đồng bộ HTC.

Chuyển dữ liệu từ điện thoại Android

Nên xem: htc sync manager là gì

1. Để bắt đầu quá trình này, hãy chắc chắn rằng bạn đã có các download manager sync HTC trên điện thoại Android của bạn.

2. Bây giờ, bật điện thoại HTC của bạn và hãy vào “Settings” của nó. Di chuyển tất cả các con đường xuống tùy chọn “Get nội dung từ một điện thoại khác”.

how to use htc symc manager

3. Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn mong muốn. Nếu bạn đang chuyển nội dung từ một điện thoại android, sau đó chọn tùy chọn “Điện thoại Android khác” và chọn một trong các tùy chọn (nhanh hoặc chuyển đầy đủ).

how to use htc symc manager

4. Cài đặt và mở phần mềm quản lý HTC sync trên điện thoại nguồn của bạn. Chạm vào và sau đó tùy chọn “Chấp nhận” “bên cạnh” để có được nó bắt đầu.

quan trọng: iPhone 6 Plus 16GB Grey và những điều đáng được khen ngợi trên phiên bản cao cấp này – giamcanlamdep.com.vn

how to use htc symc manager

5. Bạn cần phải chọn một pin từ điện thoại nguồn của bạn và bấm vào “xác nhận” lựa chọn cho việc chuyển giao để bắt đầu. Phù hợp với pin đó trên điện thoại HTC của bạn.

how to use htc symc manager

6. Sau đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các loại dữ liệu khác nhau có thể được chuyển giao. Chỉ cần chọn chúng và bấm vào nút “chuyển giao”. Bạn sẽ nhận được một thông báo trên cả các thiết bị. Chỉ cần gõ vào tùy chọn “thực hiện” để hoàn thành nó.

how to use htc symc manager

Truyền dữ liệu từ một chiếc iPhone

1. Bắt đầu bằng cách HTC sync quản lý download trên hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt, khởi động nó và chọn “Chuyển & Backup” tùy chọn.

how to use htc symc manager

Xem thêm: GotoMeeting là gì? Thietbihop247

2. Từ đây, bạn có thể chọn nếu bạn muốn lấy dữ liệu từ một chiếc iPhone hoặc thiết bị Android. Trong phần iPhone, bấm vào tùy chọn “Bắt đầu”.

how to use htc symc manager

3. Hãy chắc chắn rằng trước khi chuyển dữ liệu đến thiết bị HTC, bạn đã thực hiện sao lưu của nó sử dụng iTunes. Bạn có thể làm điều này bằng cách kết nối điện thoại với iTunes và dùng sao lưu của nó một cách dễ dàng.

how to use htc symc manager

4. Chỉ cần kết nối iPhone của bạn sau khi uống sao lưu của nó và nhấn vào tùy chọn “bên cạnh” cho nó để tiến hành. Đơn giản chỉ cần chọn tập tin sao lưu iTunes và nhấp vào “ok” để bắt đầu sao lưu.

how to use htc symc manager

5. Bạn sẽ nhận được một danh sách các loại dữ liệu khác nhau mà bạn có thể chuyển sang thiết bị HTC của bạn. Chỉ cần kiểm tra các tùy chọn mong muốn và nhấp vào “Start” để bắt đầu quá trình.

Sau một thời gian, dữ liệu của bạn sẽ được chuyển nhượng mà không có rắc rối nào với điện thoại HTC của bạn.

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button