Mua sắm

Học luyện thi IELTS ở đâu giá rẻ và tốt nhất tại TP HCM? – giamcanlamdep.com.vn

Hiện học ở trung tâm luyện thi IELTS nào là tốt nhất tại TPHCM? Việc tìm nơi luyện thi học IELTS ở đâu tốt nhất giữa hàng trăm trung tâm tiếng anh không dễ chút nào.

Mình từng là đứa phải mò mẫm, tham khảo qua nhiều review, những lời ngỏ tai đến học nhiều địa chỉ Trung tâm luyện thi cả cơ bản và cấp tốc. Vậy nên giờ mình sẽ tổng hợp lại cho mọi người có nhu cầu theo học IELTS tại những Trung tâm, lớp học tại nhà thầy uy tín, tốt và lại rẻ nữa.

Nên xem: học tiếng anh ielts ở đâu tốt

Trung tâm luyện thi IELTS ETEST

Trung tâm tiếng Anh Du học ETEST là nơi mình vừa hoàn thành khóa học IELTS. Trước đây, vì thời gian khá bận rộn nên mình đã tự học ở nhà. Nhưng phương pháp học truyền thống quá khô khan, kiến thức lại quá nhiều nên kết quả mình đạt được không tốt. Đó cũng là lý do khiến mọi người chán học tiếng Anh. Tuy nhiên, ở ETEST lại rất khác biệt.

Chương trình được thiết kế phù hợp với trình độ. Giúp học viên nắm vững chiến thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, phương thức tương tác, phân tích, tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất. Đặc biệt, chương trình được chia theo từng phần nên rất chủ động trong suốt khóa học.

Điều mình thích nhất ở ETEST là lớp học nhỏ chỉ tối đa 6 học viên. Mô hình này vô cùng hiệu quả vì giúp giáo viên theo sát được quá trình học của từng bạn. Những lỗi sai, đặc biệt là Speaking được sửa ngay tại lúc học giúp mình cải thiện kỹ năng phát âm.

Bên cạnh đó, mình còn được các anh, chị tutor phụ đạo các kỹ năng yếu miễn phí. ETEST là trung tâm duy nhất mình được quan tâm kỹ đến vậy.

trung tam luyen thi ielts ETEST

Luyện IELTS với mục tiêu du học nhưng có nhiều lúc mình muốn bỏ cuộc vì hành trình xin học bổng thật gian nan. Nhưng nhờ câu chuyện và kinh nghiệm từ các thầy là những du học sinh tiếp sức. Mình như tiếp thêm động lực mạnh mẽ để giờ đây chỉ còn vài tuần nữa thôi mình sẽ lên máy bay sang Mỹ và theo học ngôi trường mơ ước.

hoc luyen thi ielts tai trung tam etest

Điểm sáng khi theo học tại ETEST là sau khi hoàn thành xong IELTS bạn có thể liên thông học luôn SAT hay ACT. Học viên còn được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng. Các bạn sẽ hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế.

IELTS 7.0 và SAT 1420 là điểm số trung bình mà học viên ETEST đạt được. 100% học viên khóa AMP (Chiến lược Viết luận Săn học bổng) đạt học bổng tại Top 100 trường Đại học Mỹ.

trung tam etest
Bảng thành tích “khủng” mà học viên ETEST đạt được

Xem thêm: Top 10 Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh – Top10tphcm

ETEST cũng có thêm khóa IELTS JUNIOR sử dụng giáo trình dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Cambridge. Vừa giúp các em làm quen với kỳ thi IELTS, vừa hỗ trợ chương trình học tại trường. Nội dung giảng dạy được xây dựng đặc biệt cho khả năng trí tuệ và sự phát triển về não bộ của lứa tuổi từ Lớp 5 – Lớp 9. Nhằm phát triển tư duy theo chiều sâu: Kiến Thức Nền Tảng, Kiến Thức Học Thuật, và Kỹ Năng Làm Bài Thi.

trung tam luyen thi ielts etest

Với cá nhân mình, giá cả tương xứng với chất lượng. Bạn vẫn nên tham gia khóa học tại ETEST để trải nghiêm những review của mình có đúng không nhé.

Địa chỉ:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 – (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 – (093 780 6699)

Website: giamcanlamdep.com.vn

NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGAY

Trung tâm tiếng Anh VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ bạn có thể an tâm đế đăng ký luyện thi IELTS. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ đúng quốc tế IELTS. Đội ngũ giáo viên giỏ, dày dặn kinh nghiệm. Mức phí học xứng tầm với chất lượng, cơ sở vật chất. VUS đã đạt được nhiều uy tín trong việc đào tạo học viên tham dự kì thi này.

luyen thi ielts vus

Trung tâm học IELTS British Council

British Council là một tổ chức tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại đây. Theo đánh giá thì British Council có chất lượng rất tốt, học phí cao. Nhưng đáp ứng được mục đích của bạn hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và uy tín.

hoc luyen thi ielts British Council

Trung tâm tiếng Anh Newsky

Trung tâm tiếng Anh Newsky, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001. Tại Newsky, chương trình luyện thi IELTS được thiết kế nhiều cấp độ tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc. Phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS.

Lưu ý: Cách làm bánh bông lan chay hấp dẫn không thể chối từ

trung tam NEWSKY

Địa điểm học IELTS DOL English

Có 2 điều đặc biệt ở IELTS Đình Lực – DOL English là phương pháp học khá lạ cũng như hỗ trợ học tại nhà. Đây là điểm cộng cho Trung tâm khi các bạn học viên lựa chọn để theo học.

Phương pháp học “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính) – “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Nhờ vậy, các học viên có thể tránh lan man, lạc đề trong phần thi viết trong kì thi IETLS.

trung tam DOL ENGLISH

Trung tâm học IELTS KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ gồm 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills. Nhưng trung tâm này lại không thua kém bất kỳ các cơ sở đào tạo khác. KTDC mang đến: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong đào tạo, khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên.

trung tam KTDC GROUP

Trung tâm tiếng Anh ACET

ACET là một sự lựa chọn khá phù hợp cho bạn học viên đang cần tìm nơi luyện thi IELTS. Do là địa điểm chuyên luyện thi IELTS, Acet cam kết bạn sẽ đạt điểm số như mong muốn. Chỉ có khuyết điểm nhỏ là học phí học tại đây khá cao.

trung tam tieng anh ACET

Địa điểm học tiếng Anh IEG

IEG luôn tự hào rằng tất cả học viên học tại luyện thi IELTS ở trung tâm đều đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS. Chưa có học viên nào đạt dưới 6.0. Học phí phải chăng, chất lượng đào tạo tốt. IEG là trung tâm bạn nên cân nhắc để luyện thi IELTS.

Trung tâm luyện thi IELTS ILA

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao TPHCM. Ưu thế của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo một tiêu chuẩn riêng của trường. Phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật, cải tiến, chương trình luyện được đặc biệt biên soạn riêng rất công phu dành riêng cho IETLS.

Trung tâm tiếng Anh AMA

AMA là một thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo chuẩn phong cách Mỹ. Trung tâm cam kết giúp học viên có thể vạch ra, định hướng một hành trình học tiếng Anh vững chắc. Từ đó mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Phương pháp giảng dạy tại đây tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua việc thực hành các tình huống. AMA đã và đang nỗ lực ứng dụng công nghệ tân tiến, tạo ra nhiều giao diện giảng dạy tiếng Anh khác nhau.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button