Mua sắm

Top 3 trung tâm đào tạo kế toán online tốt nhất hiện nay

Học kế toán online ở đâu tốtlà câu hỏi Tiếp bước thành công nhận được nhiều nhất gần đây. Công nghệ số phát triển, con người hạn chế đi lại và tiếp xúc trực tiếp, việc học mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và có kết nối Internet là bạn có thể học được mọi thứ trên đó.

Cập nhật theo xu hướng toàn cầu, các khoá học đào tạo nghiệp vụ trực tuyến được ra mắt và gặt hái được rất nhiều thành công. Khoá học kế toán online là một trong những khoá học được chọn học nhiều nhất nhiều năm qua vì hiệu quả thực tế khoá học online này mang lại. học logistics

Nên xem: học kế toán online ở đâu tốt

Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan của các khóa học kế toán online của các trung tâm đào tạo kế toán trên thị trường đã làm không ít người học phải đắn đo trước chất lượng và hiệu quả mà khoá học đó mang lại. Để giúp cho người học có thêm thông tin trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo các nghiệp vụ kế toán online uy tín, Tiếp bước thành công tìm hiểu và chia sẻ đến bạn đọc Top 3 trung tâm đào tạo kế toán online tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm khi học các nghiệp vụ kế toán qua khóa học Online

 • Phù hợp với tất cả đối tượng như sinh viên kế toán mất gốc, kế toán mới đi làm không vững nền tảng cốt lõi, những người không có điều kiện học các khoá học trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM.
 • Học phí hợp lý, tiết kiệm được chi phí so với học trực tiếp
 • Chủ động thời gian và địa điểm học
 • Thao tác đơn giản dễ dùng khóa học xuất nhập khẩu online
 • Dễ dàng kết nối và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên tại bất cứ nơi đâu

Những trung tâm đào tạo kế toán online chất lượng:

1. Trung tâm Kế toán Lê Ánh

kế toán lê ánh

Trung tâm Kế toán Lê Ánh không chỉ mang lại những khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán cho người học trực tiếp tại trung tâm, mà hiện nay còn cung cấp thêm các khóa học kế toán online nhằm tạo cơ hội cho những người học có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán nhưng không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của Khoá học Kế toán Online tại Lê Ánh so với thị trường. Trên thị trường, các khoá học online được biên soạn nặng lý thuyết, hướng dẫn thực tế khó hiểu nên chưa đạt được hiệu quả cao cho người học.

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.

– Giảng viên của khoá học cũng chính là những giảng viên đang giảng dạy ngoại tuyến tại Trung tâm. Họ đều là những kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Công nghệ quay khoá học: chất lượng hình ảnh rõ nét, ứng dụng linh hoạt nhiều cách quay khác nhau tạo ra nhiều hiệu ứng làm tăng sự thích thú và tập trung của học viên vào trong khoá học. Bên cạnh đó slide đẹp, chi tiết cũng giúp học viên hào hứng với khoá học hơn.

Bên cạnh đó, khi đến với khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh, học viên có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ trả lời nhanh nhất về các vấn đề thắc mắc trực tuyến từ chính các kế toán trưởng cũng như các giảng viên của trung tâm.

Xem thêm: Kem Tan Mỡ Bụng, Giảm Eo An Toàn Hiệu Quả Chính Hãng (09/2021)

Một số khoá học kế toán online nổi bật và được yêu thích nhất tại kế toán Lê Ánh:

 • Khoá học kế toán online dành cho người mới bắt đầu
 • Khoá học Kế toán tổng hợp thực hành online trên phần mềm Misa/ Excel
 • Khoá học Thuế chuyên sâu
 • Khoá học về Hoá đơn
 • Khoá học Tiền lương – BHXH – Thuế TNCN…

Nhược điểm:

Do khá cầu toàn trong việc sản xuất khoá học mà tốc độ quay và đóng gói khoá học của Kế toán Lê Ánh không được nhanh như các trung tâm, cá nhân khác.

Thông tin liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

 • Hotline: 0904848855/ 0964695858
 • Website: giamcanlamdep.com.vn/
 • Fanpage: giamcanlamdep.com.vn/diachihocketoantonghoptotnhat/
 • Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

2. Trung tâm Vietsourcing

Trung tâm Vietsourcing

Trung tâm Vietsourcing được biết đến với rất nhiều khoá học để luyện thi chứng chỉ kế toán, tài chính quốc tế.

Ưu điểm:

– Giảng viên có uy tín, kinh nghiệm

– Đóng gói các khoá học online nhanh

– Tập trung các khoá học online luyện thi các chứng chỉ quốc tế như ACCA, CAT, CFA…

Nhược điểm:

– Hạn chế các khoá học thực hành thực tế, đào tạo theo kế toán quốc tế nên hơi khác so với hệ thống kế toán Việt Nam.

Lưu ý: 3 loại mặt kính bếp từ tốt nhất hiện nay người dùng nên lưu ý khi chọn mua

– Học phí cao

3. Trung tâm đào tạo kế toán Smartrain

trung tâm đào tạo Smart train

Ưu điểm:

– 100% các giảng viên có kinh nghiệm trên 5 năm về đào tạo và thực tế tại nhiều doanh nghiệp

– Các tình huống trong thực tiễn gắn với nội dung bài học giúp người học nhìn nhận rõ nét hơn về vấn đề từ nhiều góc độ, từ đó nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống áp dụng hiệu quả trong công việc.

– Các khóa học được thiết kế phù hợp với mục tiêu “Đào tạo các vị trí tại doanh nghiệp” như: Chủ doanh nghiệp Startup – Lãnh đạo, quản lý cấp cao – Quản lý cấp trung – Người làm Kế toán Tài chính

– Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh giamcanlamdep.com.vn là sự kết hợp tổng hòa 3 phương thức học tập trực quan

 • Học Online: Học viên được cấp tài khoản đăng nhập học tập trực tiếp trên hệ thống, tham gia thảo luận và nhận giải đáp từ giảng viên;
 • Học Online kết hợp trực tuyến (Live – Streaming): Tham gia trao đổi với chuyên gia từ xa thông qua phát trực tiếp Live – Streaming;
 • Tư vấn Offline: Gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia thông qua các buổi Offline, Workshop.

Nhược điểm:

Vì đội ngũ giảng viên bên Smartrain còn ít năm kinh nghiệm (5 năm) nên trong các bài giảng chưa có sự thu hút và các tình huống thực tế.

Trên đây là top 3 Trung tâm đào tạo kế toán online tốt nhất hiện nay, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Tiếp bước thành công chúc bạn lựa chọn được Trung tâm phù hợp với mình nhất.

Ngoài những trung tâm chuyên đào tạo kế toán mà chúng tôi review ở trên, tiếp bước thành công cũng có những bạn chia sẻ về học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, và review trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những bài viết rất đó.

>>> Bài viết xem nhiều: Review Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button