wiki

HẠNH PHÚC LÀ GÌ ANh BIẾT KHÔNG ?????? – giamcanlamdep.com.vn

Hạnh phúc với em là mỗi ngày mỗi tháng trôi qua e học được nhiều điều, biết được nhiều thứ trong cuộc sống này hơn…e lớn dần trong những lúc học hỏi ấy..biết là thời gian trôi qua em cũng sẽ nhanh già theo nó, nhưng chẳng phải ai rôì cũng sẽ trưởng thành hơn sao???

Hạnh phúc là lúc e cắp sách đến trường gặp chúng bạn luyên thuyên những câu chuyện không có hồi kết, là lúc xổ zới nhau những câu nói mà chỉ có bạn bè mới có thể, là khi em buồn chúng nó cũng ở bên ,không hẳn là quan tâm em như 1 ngừơi iu, không hẳn vỗ về như 1 ngừơi mẹ, nhưng cũng đủ để em cảm thâý ừ! thỳ chúng nó “vẫn đủ” bên cạnh em khi em cần…!!!

Nên xem: hạnh phúc là gì anh biết không

Thế đó hạnh phúc ở khắp mọi nơi trong cái cuộc sống ồn ã và đầy tấp nập, chỉ là anh chưa thực sự cảm nhận được nó theo cách nghỉ của riêng mình mà thôi.

giamcanlamdep.com.vn: Stormtrooper là gì? Chi tiết về Stormtrooper mới nhất 2021 | LADIGI

Hạnh phúc là khi em có được 1 gia đình phải gọi là iu thương, không giàu có, không mang đến cho e nhềuu xa hoa, vậtt chất, không để e có đích danh là ” cô tiểu thư nhà giàu” nhưng gia đình ấy là nơi để em dựa vào những khi em gục ngã, đời không như là mơ nên đâu ai có thể biết được rồi chúng ta sẽ ra sao vào ngày mai, nhưng em tin gia đình sẽ là bến bờ iu thương nhất, a có chắc và bạn bè cũng đâu khẳng định zs em rằng ” sẽ bên cạnh em và iu thương em đến suốt cuộc đời”, chỉ có gia đình mới có đủ kiên định và khẳng định điều đó zs em..!!!!!

Hạnh phúc đơn giản vào 1 ngày nọ đi trên đường em vô tình giúp 1 cụ già đi qa phố, giúp 1 đứa trẻ khiếm thị đón xe buýt để đi, giúp bạn bè em có thể mạnh mẽ đứng lên sau những vấp ngã bằng những lời nói của mình, chỉ có thế thôi..em hạnh phúc vì e mđã làm nhiều điêù có ích cho ngừi khác, em cho đi rồi tự khắc em sẽ nhận lại….đó là quy luật mà tự nhiên ban tặng từ rất lâu rồi.

HẠNH PHÚC LÀ GÌ ANh BIẾT KHÔNG ??????

Lưu ý: Con gái yếu sinh lý là như thế nào? Cách điều trị hiệu quả nhất? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online – giamcanlamdep.com.vn

Hạnh phúc là khi e có được 1 ngừi iu em thực sự, được gọi là ” người iu đích thực của mình” sẽ là 1 thứ cảm giác e biết iu đến 1 ngừi nào đó, là cảm giác trái tim em đã phải lòng 1 ai để nó đủ thấy bản thân nó luôn nhớ, luôn mong, luôn qan tâm và rồi lun cố gắng vì ai đó nhiều hơn, hạnh phúc cũng đươc e định nghỉa và cảm nhận được khi ai đó môĩ ngày trao đến e không hẳn nhiêù điều iu thương, không hẳn tá lời ngọt ngào như bao ngừi khác, nhưng với em đâu nhất thiết ùm thỳ a phải buộc bó lòng mình để nói cho em vui, ” em được sinh ra từ mẹ từ cha của riêng mình nên cũng là độc nhất và em có cách sống và suy nghỉ của riêng em nhé anh!!!!

Hạnh phúc hiểu cho cùng zs e được sống được iu thương và được làm nhứng điều mình thích, và nếu lỡ 1 ngày nào đó e bị gọi là Ế, chẳng ma nào iu em thay bố mẹ hay cụ thể là :ANH” không còn iu em thỳ cứ yên tâm,rôì em cũng tự khắc làm bản thân mình vui lên được, anh cũng được gọi la ” hạnh phúc của em, nhưng không phải là cuộc sống” biết là sẽ bùn nhưng thời gian thỳ cũng xóa nhòa hết thôi, vì đâu nhất thiết phải có 1 ngừi iu thỳ mứi gọi là vui, không có ngừi iu cũng vậy,, thay vì thời gian để dành iu thương anh, em sẽ dùng để iu thương chính gia điình mình và những ngừi bạn của riêng em, thay vì cố qan tâm vào anh qá nhiều em sẽ trải sự qan tâm ấy đến những ngừi đáng để đc e qan tâm hơn, không đi chơi cùng ” gấu” đâu có nghĩa là em sẽ ở nhà ngồi tự kỉ..rồi em cũng sẽ đi đến những qán cốc ven đường những khu vui chơi mà em thích cùng lũ bạn thân iu,, ngồi 8 chuyện zs nhau cho đã ga và hả hê rồi lại về,,,đó anh thấy không? hạnh phúc cũng đơn giản lắm đó thôi,

Hạnh phúc là những điều giản di ngay trong cuộc sống của chính mình..chỉ là vì anh không ngồi mà nghỉ đến nó hay cảm nhận về nó theo cách nghỉ của riêng anh thôi!!!!!!!! với em chỉ như thế thôi e đã thâý mình hạnh phúc hơn nhiều ngừi khác vì đã được sống và nghỉ theo những gì mình thích.

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button