Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích 2022

Or you want a quick look: Dàn ý giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích tại Giamcanlamdep.com.vn Hôm nay, Giamcanlamdep.com.vn mời bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích. Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích Tài liệu sau đây gồm dàn ý và 3 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình.
See also  &quotBáo Điện Tử&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích

Dàn ý giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích

 • Em nhìn thấy tranh/ảnh ở đâu?
 • Trong tranh (ảnh) có con vật nào? Con vật đó đang làm gì? Nó có đặc điểm gì nổi bật?
 • Em có thích tranh (ảnh) đó không? Vì sao?

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích - Mẫu 1

Hôm qua, em đi xem triển lãm tranh. Em rất ấn tượng với bức tranh vẽ đàn chim cánh cụt ở Bắc cực. Những chú chim cánh cụt vô cùng dễ thương. Thân hình mập mạp. Đôi cánh ngắn, không thể bay. Dáng đi lạch bạch ngộ nghĩnh. Bức tranh khiến em vô cùng thích thú.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích - Mẫu 2

Em được bạn Lan tặng cho một tấm ảnh chụp một đàn gà con. Chúng đang đi kiếm mồi cùng nhau. Bộ lông của chúng màu vàng óng. Thân hình nhỏ xíu trong rất đáng yêu. Em rất thích tấm ảnh này.

Giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích - Mẫu 3

Em có một bức ảnh chụp hình một đàn voi. Chúng đang uống nước tại ở ven sông. Một con voi mẹ đang phun nước lên người voi con. Những chú voi có thân hình cao lớn. Em ấn tượng nhất với chiếc tai to như cánh quạt của chúng. Em rất yêu thích loài vật này.
See also  Tất tần tật mọi thông tin về PS5 mà bạn cần biết

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích - Mẫu 4

Bố em có một cuốn album ảnh về các loài động vật. Trong đó, em thích nhất là tấm ảnh chụp một chú công. Trong ảnh, chú công đang xòe đuôi khoe cái đuôi xanh biếc xinh đẹp. Nhìn chú ta hệt như một tác phẩn nghệ thuật tuyệt diệu của thiên nhiên. Em rất thích ngắm nhìn vẻ đẹp ấy. Em hy vọng có một ngày em có thể tận mắt chứng kiến những chú công xòe đuôi xinh đẹp như thế.

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích - Mẫu 5

Em có một bức ảnh chụp hình chú gà trống. Chú có bộ lông xen kẽ hai màu vàng và tía rất đẹp. Chiếc mỏ chú dài, cong để hàng ngày tìm kiếm thức ăn. Trên đỉnh đầu, chiếc mào đỏ chót như một bông hoa mào gà càng tôn thêm vẻ oai hùng của chú. Cả trong ảnh và ở ngoài chú gà trống này đều rất đẹp!

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích - Mẫu 6

Nhà em có một bức tranh treo tường do mẹ em tự thêu. Trong tranh là hai con chim công đang khoe cái đuôi màu xanh đẹp tuyệt trần. Chúng có mào dài, phần mặt màu vàng và xanh. Đuôi công xòe ra như hai cái nan quạt khổng lồ đủ màu sắc. Hai con chim công quấn quýt nhau như đang múa. Em rất thích bức tranh con công này, vì nó làm cho phòng khách nhà em thêm rực rỡ, sang trọng hơn.
See also  Talent Hug (22): Glassdoor Là Gì ? Nghĩa Của Từ Glass Door Trong Tiếng Việt - Cúng Đầy Tháng - Trang Tin Tức Online Tổng Hợp

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích - Mẫu 7

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích Đây là bức ảnh chú chó nhà mình. Bức ảnh này được bố mình chụp lúc chú chó đang chuẩn bị được ăn tối. Chú chó biết mình chuẩn bị được ăn nên đã nở một nụ cười rất tươi. Chú háo hức đợi phần cơm của mình được đặt xuống. Mình rất thích bức ảnh này vì bố đã chụp được nụ cười đẹp nhất của chú chó.

Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích - Mẫu 8

Em có một bức ảnh chụp hình một đàn voi. Chúng đang uống nước tại ở ven sông. Một con voi mẹ đang phun nước lên người voi con. Những chú voi có thân hình cao lớn. Em ấn tượng nhất với chiếc tai to như cánh quạt của chúng. Em rất yêu thích loài vật này.

Giamcanlamdep.com.vn cũng giúp các bạn giải đáp những vấn đề sau đây:

 • Viết 3 câu giới thiệu tranh (ảnh về một con vật em yêu thích)
 • Giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích lớp 2
 • Viết 3 đến 5 câu giới thiệu về một con vật  em yêu thích
 • Viết 3 5 câu giới thiệu tranh (ảnh)
 • viết 4 – 5 câu về tranh (ảnh) vật nuôi em yêu thích
 • Viết 3 hoặc 5 câu giới thiệu tranh ảnh về một con vật em yêu thích lớp 2
 • Câu giới thiệu về con vật
 • Viết một câu về con vật em yêu thích
See more articles in the category: wiki

Leave a Reply