wiki

Giải pháp PEN là gì? Giải pháp PEN mới đặc biệt cho học sinh thi riêng. – giamcanlamdep.com.vn

Trước khi bước sang lớp 12 là lại thấy các bạn học sinh truyền tai nhau về lộ trình Giải pháp PEN. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao Giải pháp PEN lại “hot” đến thế nhé!

Nên xem: giải pháp pen là gì

1. Giải pháp PEN là gì?

Giải pháp PEN là chiến thuật ôn thi TOÀN DIỆN ngay từ hè lớp 11, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm bài, bám sát theo cấu trúc đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và các đề thi riêng của các trường Đại học. Bao gồm các khóa: Luyện thi tốt nghiệp THPT, Luyện thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia TP. HCM.

Xem thêm: Đăng ký giải pháp PEN

Mục tiêu là giúp học sinh ĐỖ ĐẠI HỌC.

2. 5 điểm đặc biệt của Giải pháp PEN

Xem thêm: Ưu – nhược điểm của thuốc lú lẫn dùng trong điều trị bệnh – Phục hồi chức năng não bộ

– Giải pháp PEN đã được xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung trong nhiều năm để tạo nên một chương trình học bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT nhất có thể.

– Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy Giải pháp PEN đều là những thầy cô giáo nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm luyện thi Đại học, vì vậy, thầy cô có thể dự đoán trước tình hình và đưa ra phương pháp ôn thi hiệu quả nhất.

– Từ năm 2022, Giải pháp PEN đã bổ sung thêm khóa luyện thi vào các trường Đại học top đầu gồm khóa: Luyện thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia Hà Nội, Luyện thi ĐH Quốc gia TP. HCM. Với khóa học này các em sẽ được ôn luyện toàn diện, đầy đủ các dạng bài mới sẽ xuất hiện trong đề thi riêng, biết được các phương pháp làm bài, mẹo giải nhanh – trúng – chuẩn, đảm bảo ÔN LÀ ĐỖ Đại học.

– Đến với Giải pháp PEN, bạn không chỉ được hướng dẫn ghi danh, hỗ trợ học tập, … mà còn được: + Tham gia vào group kín: Từ tháng 7/2021 – 6/2022 sẽ mỗi tháng có 2 buổi live/môn (trừ KHXH) + Từ tháng 1/2022 – 5/2022 sẽ có 5 đợt thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, 5 đợt thi thử Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia HN, 5 đợt thi thử bài Kiểm tra tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội trong group.

+Tư vấn phương pháp, chương trình học phù hợp với bản thân.

quan trọng: Những điều cơ bản về kỹ thuật câu lăng – xê, kinh nghiệm câu lăng – xê

+ Tư vấn tuyển sinh theo từng nhóm trường.

+ Sử dụng hệ thống phòng luyện để rèn luyện kiến thức, kĩ năng.

3. Tại sao nên lựa chọn Giải pháp PEN ngay trong hè này?

– Giải pháp PEN cung cấp một kế hoạch ôn thi toàn diện, giúp bạn trang bị mọi kiến thức, phương pháp, kỹ năng để có nền tảng kiến thức chắc chắn, từ đó có thể xử lý mọi dạng bài trong đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi riêng của các trường Đại học.

– Sau khi nắm chắc các kiến thức cơ bản, các em sẽ được luyện thành thạo mọi dạng bài từ dễ đến khó, để hiểu cách thức ra đề, rút thời gian làm bài.

– Đến giai đoạn “Tổng ôn chọn lọc” cuối cùng, các em sẽ được hướng dẫn để lựa chọn phương pháp giải nhanh nhất, phù hợp nhất với bản thân, biết được các “bẫy” trong đề, các mẹo làm bài để tránh mất điểm “oan” nhằm tối đa hóa điểm số.

Chinh phục trường TOP trên 25 điểm là điều mơ ước của nhiều bạn. Vì vậy, hãy đăng ký Giải pháp PEN để bắt đầu ôn luyện ngay thôi nào!

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button