wiki

Tìm giamcanlamdep.com.vn với 6 ứng dụng trên Smartphone – giamcanlamdep.com.vn

Hôm qua, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 5 ứng dụng được tải về nhiều nhất trên các thiết bị Android. Hôm nay, bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng cực kỳ độc lạ, hồi hộp và “đau tim” với tiêu đề” Tìm ma” mà chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Các bạn có từng xem phim kinh dị chưa, hay xem các chương trình nói về việc tìm kiếm và bắt ma trên tivi chưa? Nếu rồi thì có thể thấy rằng những chương trình này khiến người xem sợ đến phát khiếp lên ấy chứ. Tuy nhiên càng sợ thì người xem lại càng thích thú muốn tìm hiểu về nó, nhất là muốn đến những nơi được đồn đại là ma ám như các lâu đài, các căn nhà bỏ hoang đó là những nơi các con ma thường xuyên ghé thăm trú ngụ. Ở Hà Nội có thể kể đến 300 Kim Mã, nơi ma ám nổi tiếng hàng chục năm nay.

Nên xem: ghost radar là gì

Ung_dung_bat_ma

Có thể thấy trong các chương trình bắt ma trên truyền hình thì các chuyên gia bắt ma luôn mang theo bên mình rất nhiều dụng cụ chuyên dụng để bắt ma, những đồ dùng này có thể dò tìm năng lượng tâm linh cũng như âm thanh ma phát ra, tuy nhiên thật đơn giản khi các dụng cụ này đều được tích hợp trên những ứng dụng smartphone, hiện tại với smartphone thì điều gì cũng có. Chúng ta cùng xem ngay một số ứng dụng bắt ma trên smartphone nhé:

Ghost Radar (Ra đa dò ma)

Ghost-Radar-do-Ma

giamcanlamdep.com.vn: Dấu hiệu Babinski: dấu hiệu triệu chứng và nguyên nhân

Đây mà một ứng dụng cơ bản để theo dõi ma, ứng dụng ra đa dò ma cổ điển này là lựa chọn tuyệt vời nhất nhất với việc sử dụng các cảm biến trên smartphone hệ điều hành Android để phát hiện và ghi nhận các hoạt động bất thường ngoài môi trường. Ứng dụng Ghost Radar (Ra đa dò ma) đo được điện từ trường, âm thanh và chỉ hiển thị mô hình bất thường sau khi phân tích bằng cách đọc và đo các giao động lượng tử xung quoanh để xác định được sự hiện diện của một linh hồn thậm chí còn có thể giao tiếp với nó. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Ghost-Radar-do-Ma

Ứng dụng Ghost Radar (Ra đa dò ma) đã nhận được đánh giá từ cao từ LifeSci Fi.tv vì đã cho ra một kết quả khó phản bác trong một cuộc điều tra huyền bí tháng 11/2013. Nếu như bạn nghĩ nơi ở của mình có ma thì hãy tải ứng dụng về để kiểm tra xem có ma hay không, nếu có hãy nói chuyện với họ xem họ có chuyển đi không, nếu không thì người đi chính là bạn đó.

Ứng dụng nghe giọng nói của Ma Spirits Box

Có thể bạn tò mò muốn nghe giọng nói của Ma chăng, nếu vậy hãy chọn ứng dụng Spirits Box ngay để cài đặt vào chiếc smartphone của mình, bởi với nó bạn có thể phát hiện điện từ hoàn hảo cho việc săn bắt ma đó. Với ứng dụng này người dùng có thể nghe thấy các âm thanh điện tử hay EVP, các âm anh này được cho là âm thanh mà người chết giao tiếp với những người sống thông qua các thiết bị điện tử. Ứng dụng này có giá bán là 5 USD khoảng hơn 100 nghìn đồng.

Ung-dung-nghe-giong-noi-cua-Ma-Spirits-Box

Vậy là bạn đã có thể đi bắt ma rồi, tuy nhiên để bắt được những con ma bạn cũng cần sử dụng đến một ứng dụng nữa đó là ứng dụng liệt kê danh sách những điểm ma ám mang tên Entity Sensor Pro, đây là một ứng dụng cực hay với việc cung cấp cho người dùng địa điểm có ma với giao diện đồ họa tuyệt vời, với ứng dụng cung cấp địa điểm này thì việc phân tích xem nơi nào có ma quả thật nhanh chóng và tiện lợi.

giamcanlamdep.com.vn: SIRIUS project | Activities & Services | Europol

Ung_dung_bat_ma

Vậy là người dùng smartphone đã có danh sách một số ứng dụng giúp tìm kiếm và bắt ma rồi đó, bạn thích khám phá những điều thần bí, sự thật về loài Ma hay thích mạo hiểm cùng bạn bè đi đến những nơi được đồn đại có ma, những nơi bị ám… để tìm hiểu sự thật xem ma có hay không? Gợi ý cho người dùng Việt Nam đó là hãy đi đến các nghĩa trang vào ban đêm rồi thử nghiệm xem nhé. Biết đâu bạn sẽ được gặp ma, còn không dám đến đó thì chỉ cần đến 300 Kim Mã thôi cũng đủ để test ứng dụng bắt ma này rồi đó. Chúc các bạn thành công với việc tìm hiểu và trò chuyện cùng những con ma qua các ứng dụng chúng tôi kể trên. Mời bạn tham khảo bài viết 10 ứng dụng sinh ra để dành cho S-Pen để biết thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng cho người đi du lịch để có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm ăn uống, vui chơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sở hữu cấu hình cao vẫn thuộc dòng điện thoại giá tốt đáng được quan tâm của Sony như: Sony Xperia Z2 4G, Sony Xperia Z1, Sony Xperia E. Đối đầu với nó là các sản phẩm đến khá đáng để lưu tâm điện thoại Oppo R5 hay HTC Desire 816.

Bạn có thể quan tâm đến video 6 ứng dụng bắt ma

CTV Quân

Nguồn: Tổng hợp internet

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button