wiki

Trò chơi Escape Room là gì? | Miss Terry – Escape Room

Escape Room đã và đang trở thành một làn sóng mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nhưng trước đó, trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn này đã làm mưa làm gió tại các nước phát triển. Thu hút không chỉ các bạn trẻ mà còn cả những người nổi tiếng như “Captain America” Chris Evans hay “Cô ca sĩ đỏng đảnh” Ariana Grande. Chính những điều này như bằng chứng sống cho sức hút của Escape Room phủ rộng trên toàn thế giới.

Vậy thật sự, Escape Room là gì?

Một “chuyến phiêu lưu” nhập vai thực tế chứa đầy thách thức và hấp dẫn là những gì ngắn gọn nhất để định nghĩa về Escape Room. Bạn cùng đồng đội sẽ bị khóa trong một căn phòng kín chứa đầy những manh mối bí ẩn. Nhiệm vụ của cả đội là phải giải tất cả những manh mối đó để tìm ra lối thoát trước khi thời gian kết thúc.

Nên xem: escape room là gì

Escape Room thu hút đến mức đã có một phim điện ảnh thành công về trò chơi này

Những manh mối có thể được giấu kín sau những trang sách hay dưới gầm bàn, cũng có khi lộ liễu đến khó tin ngay trên tường hoặc trần nhà. Bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trong căn phòng đều có thể là một manh mối dẫn đến lối thoát hoặc sẽ là câu đố bạn cần phải giải đáp. Nhưng hãy nhanh chân lên, thời gian trong phòng chính là áp lực khiến các bạn phải bị cuốn hoàn toàn vào trò chơi đầy thú vị này.

Xem thêm về mức giá vé chơi Escape Room tại Hà Nội

Điều gì khiến Escape Room có sức hút đến vậy?

Escape Room dường như là một cách thức mới để bạn trải nghiệm một thế giới cách biệt khỏi thực tại, nơi mà mọi điều không tưởng đều có thể xảy ra. Bằng những tương tác thực tế với nhau trong suốt cuộc hành trình, bằng những câu đố, manh mối đầy thách thức, các escaper sẽ được đắm mình vào thế giới riêng trong phòng chơi như thể mình là những nhân vật trong các bộ phim bom tấn của Hollywood. Chắc chắn, Escape Room sẽ khiến bạn “nghiện” ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

giamcanlamdep.com.vn: Hạt Pistachio là gì? Tác dụng của hạt Pistachio với sức khỏe

Hãy tìm hiểu thêm về những thể loại Escape Room mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua Tại đây

Trải nghiệm chuyến phiêu lưu của riêng bạn tại Miss Terry – Escape Rooms

Sự tối ưu hóa và hiện đại hóa đến mức khó tin tại Miss Terry chính là điểm nhấn bạn không thể bỏ lỡ. Việc kết hợp của hiệu ứng âm thanh ánh sáng cùng máy móc tự động sẽ đem đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất của chuyến phiêu lưu trí tuệ trong phòng chơi tại đây.

Secret of the Jungle – một trong những phòng chơi được đánh giá cao tại Miss Terry

Các phòng chơi tại Miss Terry – Escape Room cũng được thiết kế tỉ mỉ, chân thực đến từng chi tiết. Với sự sắp đặt các mật mã và câu đố mang tính logic cao, liên kết với nhau từ đầu đến cuối, cùng chủ đề xuyên suốt cả phòng chơi, bạn sẽ như bị một “ma lực” cuốn vào trò chơi mà có thể trước đó bạn còn chẳng hề hứng thú.

Người chơi nghĩ gì về Miss Terry – Escape Room?

Rất hay!

“Đây là 1 trò chơi trí tuệ rất hay, rất thông minh. Và Miss Terry – Escape Rooms có những phòng chơi với các chủ đề khác nhau rất hay. Có thể nói đây là những phòng chơi hay nhất mà tôi đã từng chơi. Tôi đã chơi hết các phòng ở đây và thích nhất phòng X-lab. Công nghệ tự động hiện đại, nhạc hay, câu đố rất đặc biệt, rất bất ngờ. Rất mong chờ phòng chơi tiếp theo!”

– Đánh giá của bạn DacDT trên TripAdvior –

Lưu ý: 1 : Trang phục Sử thi là gì? Trang Phục Di sản là gì?

Vậy còn bạn,

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu của riêng mình tại Miss Terry – Escape Room chưa?

ĐẶT PHÒNG CHƠI MISS TERRY – ESCAPE ROOM TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

Danh mục: wiki
Nguồn: https://giamcanlamdep.com.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button