Công nghệ Nanoe G của Panasonic là gì? Có tác dụng gì? 2022

Or you want a quick look: Nanoe-G là gì?

Nanoe-G là công nghệ gắn liền với thương hiệu Panasonic, được tích hợp trên dòng sản phẩm điều hòa của hãng này. Hôm nay, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn Nanoe-G là gì, có tác dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nanoe-G là gì?

Giống như Nanoe-X, Nanoe-G là công nghệ được phát triển dựa trên nền tảng của Nanoe - Panasonic. Công nghệ này sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) giúp loại bỏ đến 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả bụi mịn PM2.5 mang lại chất lượng không khí trong phòng tốt nhất.

Nanoe-G là gì?

Hiện nay, Panasonic đã ứng dụng công nghệ này trên thiết bị máy lạnh (điều hòa) của mình để mang đến khả năng khử mùi và kháng khuẩn tốt nhất. Vì vậy, các phần dưới đây, META sẽ chia sẻ với bạn công nghệ này trên máy lạnh của Panasonic nhé!

Cơ chế hoạt của Nanoe-G Panasonic

Công nghệ Nanoe-G Panasonic sẽ lọc sạch không khí theo các bước sau:

  • Bước 1: Bộ phát Nanoe-G giải phóng hơn 3000 tỷ hạt ion mang điện tích âm (hạt nanoe-G) có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1 - 2 nanomet) trong mỗi giây.

  • Bước 2: Các hạt điện tích này sẽ bao trùm bầu không khí xung quanh thiết bị tạo thành một lớp màng bảo vệ. Tại đây, những hạt Nanoe-G sẽ thực hiện chức năng hút, bẫy các hạt bụi mang điện tích dương lơ lửng trong không khí bằng cách bám vào các hạt bụi bẩn này.

  • Bước 3: Các hạt này sẽ được giữ lại và vô hiệu hóa ngay tại màng lọc không khí. Chu trình cứ được lặp lại như vậy để mang lại bầu không khí trong lành.

See also  Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho chàng trai 18 tuổi 2022

Cơ chế hoạt của Nanoe-G Panasonic

 

Tác dụng của công nghệ Nanoe-G

Nanoe-G được mệnh danh là công nghệ xanh bởi nó không hề gây ra tác hại nào cho người sử dụng, phù hợp cho cả những đối tượng nhạy cảm hay trẻ sơ sinh. Công nghệ này mang lại hiệu quả với các chức năng: Kháng khuẩn, khử mùi và lọc bụi.

  • Kháng khuẩn: Nanoe-G có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn gây hại trong không khí bằng cách va chạm, gắn kết và vô hiệu hóa tại màng lọc của thiết bị.
  • Khử mùi: Không chỉ loại bỏ vi khuẩn hiệu quả, công nghệ Nanoe-G của Panasonic còn có khả năng khử các mùi hôi khó chịu trong không khí, thậm chí cả trên cấu trúc bề mặt sợi vải rèm cửa.
  • Lọc bụi: Ưu việt hơn công nghệ Nanoe, Nanoe-G có khả năng loại bỏ được các hạt bụi lớn và cả hạt bụi có kích thước siêu nhỏ (2.5PM) giúp bảo vệ hệ hô hấp cho các thành viên trong gia đình bạn.

Tác dụng của công nghệ Nanoe-G

Ứng dụng công nghệ Nanoe-G của Panasonic trên sản phẩm

Với những lợi ích tuyệt vời mà Nanoe-G mang lại, Panasonic đã ứng dụng công nghệ này trên dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ cao cấp.

Ở thiết bị này, các ion âm Nanoe-G được giải phóng ra sẽ “bám” lấy các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

See also  Stt tháng 10 yêu thương, ý nghĩa 2022

Ứng dụng công nghệ Nanoe-G của Panasonic trên sản phẩm

Để hỗ trợ hiệu quả hoạt động của công nghệ này, điều hòa Panasonic còn được tích hợp thêm tính năng cảm biến bụi Dust Sensor. Đây là một công nghệ có khả năng kiểm soát lượng bụi bẩn có trong không khí.

  • Nếu thiết bị cảm biến này cảm thấy lượng bụi không quá cao thì Nanoe-G sẽ được tắt để tiết kiệm điện năng.

  • Còn nếu cảm biến Dust Sensor cảm thấy nhiều bụi thì Nanoe-G sẽ được bật để làm sạch không khí trong phòng.

Vì thế, điều hòa Panasonic có chế độ Nanoe-G sẽ mang đến bầu không khí trong lành, rất tốt cho những người mẫn cảm với bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe hô hấp của gia đình bạn.

 

Trên đây, META đã chia sẻ tới bạn các thông tin cơ bản về công nghệ Nanoe-G của Panasonic. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc như: Công nghệ Nanoe-G là gì, nó hoạt động như thế nào, tác dụng và công dụng của nó ra sao… Qua đây, bạn hãy tự tin lựa chọn dòng sản phẩm có tích hợp chế độ này của Panasonic nhé!

Để tham khảo về giá cũng như thông tin các sản phẩm điều hòa nhiệt độ của Panasonic hoặc của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, bạn có thể truy cập website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. META cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

See also  Thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Calcium Vitamin D3 hương vị Socola (150 viên) 2022
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Xem thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply