Chúc thi tốt – Những câu chúc thi tốt độc đáo, hài hước hay bá đạo cho bạn bè 2022

Or you want a quick look: Tổng hợp những lời chúc thi tốt độc đáo, hay, ý nghĩa

Áp lực, quên ăn, quên ngủ để ôn bài chính là tâm lý và thực trạng của các sĩ tử khi chuẩn bị bước vào mùa thi. Lúc này, những lời chúc thi tốt hài hước đến từ bạn bè chính là “liều thuốc bổ” giúp họ có thêm động lực cố gắng. Ngay sau đây, META sẽ mang đến bạn những câu chúc thi tốt độc đáo dành cho bạn bè hay nhất. Mời bạn tham khảo!

Tổng hợp những lời chúc thi tốt độc đáo cho các sĩ tử

Tổng hợp những lời chúc thi tốt độc đáo, hay, ý nghĩa

Hãy tiếp thêm động lực cho người bạn của mình bằng những câu chúc thi tốt độc đáo, hay, ý nghĩa dưới đây bạn nhé!

1. Này bạn! Chúng ta cần phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn có đủ khả năng để chinh phục được những đỉnh cao. Chúc bạn thi tốt, bình tĩnh, cẩn thận để làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé!

2. Chúc bạn: Đủ sức khỏe - đủ tự tin - đủ quyết tâm - đủ khát khao chiến thắng để làm bài thi thật tốt.

3. Mai là ngày thi quan trọng, ngày quyết định đến sự thành bại của cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta. Các bạn của tôi hãy cố gắng lên nhé! Thi tốt nhé!

See also  Viết đoạn văn giới thiệu lễ Giáng sinh bằng tiếng Anh (11 mẫu) 2022

4. Vậy là giờ phút thi cử thiêng liêng trong cuộc đời cũng đã đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thi và nhớ không được để bất kỳ điều gì làm xao nhãng tâm trí nhé bạn thân yêu!

5. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng của trường đại học đang mời gọi chúng ta không? Hãy làm bài thi thật tốt nhé bạn thân. Hẹn gặp lại ở cánh cổng ấy nhé!

6. Tôi mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong kỳ thi sắp tới.

7. Bạn hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao. Bạn phải thật bình tĩnh và cẩn thận để làm bài thi cho tốt nhé!

8. Bước vào phòng thi tự tin như núi. Làm bài thi như nước chảy mây trôi. Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ. Chúc bạn yêu của tôi thi thật tốt nhé!

9. Chúc bạn có một kỳ thi thật tốt và đạt điểm cao. Hãy nhớ đừng tự tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng, cứ thư giãn và thoải mái rồi bạn sẽ có một kỳ thi thật tốt cho mà xem. Mọi người luôn sát cánh bên cạnh bạn. Cố gắng lên nhé!

10. Điều kiện cần để tao với mày vào được đại học chính là phải vượt qua kỳ thi này đã. Thi thật tốt nhé, bạn thân yêu!

>> Xem thêm: Những lời chúc thi đại học tốt bằng tiếng Anh ý nghĩa, hay nhất

Lời chúc thi tốt cho bạn bè hài hước, bá đạo

Mùa thi sắp đến rồi. Bạn hãy dành những lời chúc thi tốt bá đạo, hài hước này gửi đến các sĩ tử của mình nhé.

See also  500+ Lời chú mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa tạo ấn tượng mạnh với sếp 2022

Lời chúc thi tốt hài hước cho bạn bè

1. Mùa thi đến rồi, bạn phải thi cho tốt vào. Chỉ còn kỳ này nữa thôi là sang các kỳ khác rồi nhé!

2. Bạn thân yêu ơi! Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên nhé mấy con giời của tao!

3. Bình tĩnh - tự tin thi tốt vào ngày mai nha bạn thân! Mày mà không qua… thì tao sẽ tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!

4. Học! Học nữa! Học mãi = Thành công, đại thành công. Nhưng tao chỉ chúc mày thi đại học một lần duy nhất thôi nhé! Cố lên!

5. Tao sẽ khóc, nhưng không phải là ngày chúng mình chia tay cánh cổng trường cấp 3, mà là ngày mày đỗ vào đại học. Khóc vì hạnh phúc và mừng vì cuối cùng đứa bạn mà bọn tao dự đoán sẽ “tạch” lại là đứa khiến cả tiểu đoàn “ăn bám, nói phét” được “rửa mặt, rửa ranh” với đời. Làm bài thi thật tốt nhé và đừng để lũ bạn với “trí thông minh có giới hạn” phải thất vọng nha.

6. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “thi tốt nghiệp” sẽ cất cánh vào đầu tháng 6. Tôi đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang kiến thức - tâm lý - tự tin. Chuyến bay sẽ đáp xuống đảo “thành công”, nằm trên biển “thất bại”. Cùng một chút may mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Hành khách nào không chuẩn bị tốt sẽ bị rơi xuống biển “thất bại” cho loài cá “lêu lêu” ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc bạn thi thật tốt nhé!

See also  Luộc trứng ngỗng bao lâu thì chín? Hướng dẫn cách luộc trứng ngỗng! 2022

7. Chúc mày thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 - dẹp điểm 2 - bye điểm 3 - xa điểm 4 - trốn điểm 5 - căm điểm 6 - quý báu gì điểm 7 - quyết nhảy điểm 8 - bám chặt điểm 9 - vịn chắc điểm 10.

8. Kỳ thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mà còn để đánh giá kỹ năng nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy. Mày phải cố lên và thể hiện cho tốt vào nhé!

9. Chúc bạn tao ngày mai thi tốt nhé! Mày mà thi không tốt là sắp tới phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé.

10. Ê bạn thân! Mày cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Mày hãy nhớ rằng nếu thi trượt là tao sẽ "đập" mày đấy biết chưa! Cố lên!

Trên đây là những lời chúc thi tốt độc đáo dành cho các sĩ tử mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. META mong rằng bạn đã lựa chọn được một lời chúc hay, ý nghĩa để gửi đến những người bạn thân yêu của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đồng hồ, giày thể thao, chăm sóc da mặt… làm quà tặng, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply