Cách sử dụng miễn phí các bộ sticker mất phí trên Viber 2022

Or you want a quick look: Cách dùng free sticker mất phí của Viber

Viber, Zalo hay Skype... - những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay không chỉ gây được ấn tượng với người dùng nhờ những tin nhắn, cuộc gọi thoại, gọi video miễn phí, mà còn vì những phần mềm chat miễn phí này có một kho biểu tượng cảm xúc khổng lồ với hàng trăm ngàn sticker cực độc đáo và ấn tượng.

Viber cho Android Viber cho iOS

Cách sử dụng miễn phí của emotions mất phí trên Viber
Dùng miễn phí sticker mất phí trên Viber

Để sử dụng sticker trên Viber nói riêng và các OTT khác nói chung thì không khó, nhưng cũng nên biết rằng, thường thì chúng ta sẽ chỉ, muốn lựa chọn sử dụng những bộ miễn phí, nhưng cũng có một mẹo nhỏ để các bạn có thể sử dụng sticker miễn phí trên Viber mà không cần tải về.

ViberViber cho Mac

Cách dùng free sticker mất phí của Viber

Trên thực tế thì đây chỉ là một mẹo sử dụng Viber, mà cụ thể là chúng ta sẽ sử dụng cách tìm kiếm emotions Viber để sử dụng. Bởi thông thường, khi muốn dùng biểu tượng cảm xúc nào, chúng ta sẽ chọn vào một bộ biểu tượng cụ thể và tìm sticker tương ứng trong đó.

See also  Cách ướp chân gà nướng sa tế thơm ngon cho ngày cuối tuần! 2022

Điều này có lợi thế là người dùng sẽ chọn và sử dụng được bộ sticker mình yêu thích, nhưng cũng sẽ bị hạn chế nếu bạn là người thích sự mới lạ.

Lúc này, thay vì cách cũ, hãy chọn vào biểu tượng cảm xúc bạn đang muốn sử dụng, lập tức sẽ có hàng loạt biểu tượng tương tự (nhưng là từ nhiều bộ stickers khác nhau) hiện ra, bạn chỉ việc vuốt sang hai bên để lựa chọn và dùng miễn phí sticker mất phí Viber.

Trong những kết quả hiện ra này, có cả biểu tượng tới từ các gói mất phí của Viber.

CHÚ Ý:

Cách tìm kiếm này chỉ có tác dụng nếu chúng ta sử dụng "biểu tượng khoá" là những biểu tượng trong bộ sticker mặc định của Viber (những emo màu vàng).

Các biểu tượng cảm xúc được gợi ý Biểu tượng cảm xúc của Viber Sticker Viber

Còn nếu đang dùng Viber trên PC, các bạn có thể click vào biểu tượng kính lúp ở ngay đầu tiên phần hiển thị danh sách các bộ emotions và nhập từ khoá để tìm sticker cho mình (cách này có thể sử dụng cả trên điện thoại).

Cách sử dụng free bộ sticker mất phí của Viber
Bước 1, chọn vào biểu tượng kính lúp

Sở dĩ cách này được nhiều người dùng Viber lựa chọn vì kết quả được lấy từ toàn bộ các danh sách sticker mà Viber đang có (bao gồm cả những bộ mất phí) nên kết quả chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy hài lòng.Cách sử dụng miễn phí bộ emotion mất phí của Viber Bước 2, nhập từ khoá tìm kiếm biểu tượng cảm xúc trên Viber

Ngoài ra, còn một cách truyền thống khác, đó là bạn có thể chờ Viber cập nhật và bổ sung thêm những gói sticker khác, sau đó tải về và sử dụng theo hướng dẫn bên dưới đây.

See also  Cách tìm kiếm ảnh nhanh trên iOS 15 2022

Cách tải thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viber trên điện thoại, mở cuộc trò chuyện bất kỳ lên. Nhấn vào biểu tượng hình đầu chú gấu nhỏ bên dưới phần nhập ký tự, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng dấu +. Giao diện Sticker Market xuất hiện, bạn sẽ thấy 4 tab:

  • Hot: Những bộ biểu tượng cảm xúc được người dùng yêu thích, tải nhiều nhất.
  • Miễn phí: Biểu tượng cảm xúc miễn phí.
  • Mới: Các biểu tượng cảm xúc mới cập nhật.
  • Bộ sưu tập: Bộ biểu tượng cảm xúc theo chủ đề.

Tìm tới bộ biểu tượng cảm xúc yêu thích, nhấn vào đó.

Giao diện chat ViberTải thêm StickerSticker mới

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Tải xuống miễn phí, rồi chờ một lát để Viber tải biểu tượng cảm xúc về điện thoại. Quay trở lại giao diện chat, vào danh sách Sticker đang có, bạn sẽ thấy bộ biểu tượng mới đã được tải về. Bây giờ chỉ cần nhấn vào là có thể sử dụng được ngay.

Tải Sticker mớiTải Sticker mớiSử dụng Sticker mới

Cách cập nhật biểu tượng cảm xúc cho Viber trên máy tính

Do tài khoản Viber trên máy tính được đồng bộ, đăng nhập thông qua tài khoản trên điện thoại, nên không thể vào Sticker Market để tải chúng về. Cách duy nhất để cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber trên PC chính là Sync với tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại.

Truy cập vào Viber trên máy tính, bấm chuột trái chọn biểu tượng Sync (mũi tên xoáy tròn) ở bên trên, tay trái như hình dưới đây.

Đồng bộ Sticker

Chờ một chút để quá trình đồng bộ được hoàn tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc chúng ta vừa tải về xuất hiện trong này.

See also  Đơn đăng ký dự xét chức danh nghề nghiệp ngành y tế 2022

Đồng bộ Sticker xong

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Viber trên máy tính

Vì ở giao diện của phiên bản mới này, cửa sổ chat của Viber sẽ được chia thành ba (thay vì hai phần) như trước đây. Đặc biệt, phần thứ ba (hiển thị các emotions) không thể tắt đi như cũ, nhưng bù lại, nó được bổ sung thêm một vài nâng cấp giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Sử dụng Sticker mới

Click vào biểu tượng mũi tên quay xuống để thu gọn lại danh sách hiển thị các bộ emo đang có, chỉ để lại bộ đang sử dụng. Hoặc click lại vào mũi tên quay lên để hiển thị danh sách này.

Thu nhỏ sử dụng Sticker

Chọn vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa).

Cài đặt Sticker

Bạn sẽ thấy hiển thị toàn bộ các emo đang có.

Cài đặt Sticker

Tại đây, kèm theo 2 tùy chỉnh:

  • Hình con mắt: Ẩn/hiện emo không cần sử dụng tới. Nhưng thực chất là làm mờ và đẩy những emotions được chọn xuống cuối cùng.

Hiện Sticker ẩn

  • Biểu tượng sáu dấu chấm: Chạm vào đây rồi giữ, di chuyển lên xuống để thay đổi vị trí các bộ emo này cho tiện và phù hợp nhất.

Di chuyển Sticker

Video hướng dẫn tải thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu cách tải thêm hoặc cập nhật biểu tượng cảm xúc cho ứng dụng Viber của mình. Hy vọng, bài viết sẽ có ích, và các bạn sẽ chọn lựa được thêm nhiều bộ emo ngộ nghĩnh cho riêng mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply