Cách làm video kỷ niệm tình bạn trên Facebook 2022

Or you want a quick look: Các bước tạo video ngày tình bạn trên Facebook

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của mình, Facebook mới tung ra công cụ tạo video "Friends Day - Ngày tình bạn" vô cùng ý nghĩa. Chỉ gói gọn trong vòng 1 phút nhưng đoạn video giúp gợi nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất với bạn bè của mình trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Cũng giống như công cụ tạo video tổng kết năm Year In Review, người dùng có thể thay đổi nội dung video bằng những bức ảnh phù hợp một cách vô cùng đơn giản.

Những hình ảnh chung, những avatar của bạn bè sẽ hiển thị trên những tấm huy hiệu. Sau đó, kết hợp với nhau qua những biểu tượng cảm xúc tạo thành hình người nhảy múa vô cùng vui nhộn, đẹp mắt. Nào hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Download.com.vn để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người bạn của mình:

Các bước tạo video ngày tình bạn trên Facebook

Bước 1: Để tạo đoạn video #friendsday của riêng mình, bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY. Ngay sau đó cửa sổ Chúc mừng Ngày tình bạn! xuất hiện để bạn tạo video. Tại đây, nhìn sang bên phải để xem trước đoạn video mà Facebook đã tạo giúp bạn. Mặc định, Facebook sẽ gợi ý những người bạn có nhiều tương tác, cũng như góp mặt chung trong nhiều bức ảnh nhất để tạo nên đoạn video ý nghĩa này.

See also  4 Cách làm món Rau Củ Xào Chay đơn giản, thanh đạm cho cả nhà! 2022

Tạo video ngày tình bạn trên Facebook

Bước 2: Sau khi xem đoạn video trên nếu đã hoàn toàn ưng ý hãy nhấn chọn đến nút Chia sẻ video để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Còn chưa ưng ý, muốn thay đổi những bức ảnh "nhạy cảm" hay bổ sung gương mặt khác vào đoạn video thì nhấn vào nút Chỉnh sửa video.

Chỉnh sửa video

Bước 3: Giao diện Chỉnh sửa video xuất hiện, bạn hãy chọn ảnh muốn xuất hiện trong video theo ý của mình. Khi đã thay đổi hết hình ảnh mong muốn nhấn vào nút Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Chỉnh sửa video

Bước 4: Ngay sau đó cửa sổ Chia sẻ trên dòng thời gian của chính bạn xuất hiện, hãy viết những cảm xúc, tâm trạng của mình muốn chia sẻ trong đoạn video này. Tiếp theo, chọn chế độ chia sẻ xem ai sẽ nhìn thấy nội dung này:

  • Mọi người: Tất cả bạn bè trên Facebook.
  • Bạn bè: Bạn bè của bạn trên Facebook.
  • Chỉ mình tôi: Chỉ mình bạn nhìn thấy video.

Sau đó, nhấn vào nút Đăng để chia sẻ video Ngày tình bạn lên dòng thời gian cho bạn bè cùng theo dõi.

Chia sẻ video

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện Video Ngày tình bạn trên tường của mình như sau:

Video ngày tình bạn

Khá đơn giản phải không các bạn? Tuy có thời lượng 1 phút thôi nhưng đoạn video lại vô cùng ý nghĩa, giúp gợi nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những đoạn comment đáng chú ý hay ngập tràn những lời chúc mừng sinh nhật. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tạo ngay cho mình một đoạn video Friends Day thôi bạn!

See also  Thông tư 16/2021/TT-BVHTTDL - Download.vn 2022

Chúc các bạn thực hiện thành công!

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply