Cách làm thiệp sinh nhật trực tuyến 2022

Or you want a quick look: Bước 1: Chọn một thẻ

Cho dù bạn đang kỷ niệm ngày đặc biệt của mình bằng một bữa tiệc sinh nhật hay muốn tôn vinh người thân yêu bằng những lời chúc sinh nhật ngọt ngào, thì việc gửi một tấm thiệp vật lý sẽ làm cho ngày này trở nên đáng nhớ hơn. Bất kể chàng trai hay cô gái sinh nhật bao nhiêu tuổi, gửi một lời nhắn chân thành “Chúc mừng sinh nhật” đến người được vinh danh trong một tấm thiệp chúc mừng độc đáo có giá trị hơn bất kỳ món quà nào họ nhận được.

Sinh nhật là cơ hội để lên kế hoạch cho ngày hoàn hảo của bạn và nếu ý tưởng của bạn về thời điểm thích hợp là một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng hoặc một lễ kỷ niệm ảo, hãy kích thích khách mời của bạn và làm cho ngày này trở nên đặc biệt hơn bằng những lời mời sinh nhật có một không hai. Tất nhiên, đừng quên những tấm thiệp cảm ơn sinh nhật dành cho tất cả những người đã giúp làm cho một ngày của bạn thật sự tuyệt vời. Thêm dấu ấn cá nhân của bạn và sử dụng hướng dẫn này để tạo thiệp sinh nhật tùy chỉnh trực tuyến.

Chuyển đến:

Bước 1: Chọn một thẻ

Loại thẻ bạn chọn tùy thuộc vào mục đích của nó và người nhận. Đảm bảo rằng tấm thiệp phù hợp với tuổi của người sinh nhật và phản ánh tính cách của họ. Chọn thiệp chúc mừng, lời mời hoặc thiệp cảm ơn của bạn cho bất kỳ hình thức sinh nhật nào, dù là trực tiếp hay ảo.

See also  Cách làm trân châu tại nhà cực đơn giản! 2022
Gia đình vỗ tay và mỉm cười với bánh sinh nhật cho cậu bé

Thiệp mừng

Giúp một người thân yêu kỷ niệm ngày đặc biệt của họ bằng cách gửi thông điệp sinh nhật của bạn trong một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật được cá nhân hóa. Chọn một kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với tính cách của họ, và tạo một tấm thiệp sinh nhật DIY ngọt ngào với những lời tâm sự của riêng bạn.

Nếu bạn không thể trực tiếp tổ chức lễ kỷ niệm với họ, gửi một tấm thiệp chúc mừng viết tay cùng với một món quà sinh nhật độc đáo là một cách tuyệt vời để chúc mừng một người nào đó về cột mốc quan trọng của họ.

Thiệp mời

Cho dù bạn đang tạo thiệp sinh nhật của riêng mình cho bữa tiệc sinh nhật người lớn hay tạo một tấm thiệp dễ thương cho sinh nhật đầu tiên của trẻ nhỏ, thiệp mời sinh nhật phải truyền tải được sự kiện là gì, ai đang được tổ chức và tất cả các chi tiết của bữa tiệc.

Đối với buổi tiệc sinh nhật của con bạn, hãy cân nhắc lời mời sinh nhật dành cho trẻ em được cá nhân hóa để mời tất cả bạn bè ở trường (và cả cha mẹ của chúng). Để tổ chức sinh nhật cầu kỳ hơn cho người lớn, hãy chọn lời mời sinh nhật tùy chỉnh thể hiện loại bữa tiệc, đặt chủ đề và tâm trạng, đồng thời mời tất cả những người quan trọng đối với bạn.

Thiệp cảm ơn

Thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với những vị khách tham dự bữa tiệc, những người đã giúp bạn rung động trong một năm nữa bằng những tấm thiệp cảm ơn được cá nhân hóa. Chọn màu sắc tươi sáng và hay thay đổi cho khách dự tiệc sinh nhật của trẻ hoặc chọn những tấm thiệp trang nhã hơn nếu khách của bạn đã tham dự bữa tiệc sinh nhật cầu kỳ hơn của bạn.

See also  Kể về một buổi tiệc sinh nhật 2022
Thiệp cảm ơn tùy chỉnh

Bước 2: Thêm chi tiết

Sau khi bạn chọn loại mẫu thiệp sinh nhật bạn sẽ gửi cho khách hoặc người sinh nhật, hãy thêm tất cả các bước tiếp theo là thêm các chi tiết. Đối với thiệp mời, hãy thêm tên, ngày diễn ra bữa tiệc, thời gian, địa điểm và bất kỳ thông tin chi tiết nào khác mà khách có thể cần, chẳng hạn như chủ đề bữa tiệc và danh sách mong muốn sinh nhật. Đối với một tấm thiệp chúc mừng, hãy bao gồm tên và thông điệp của bạn, hoặc chọn viết tay những thứ này sau.

Bước 3: Tùy chỉnh thiết kế

Tiếp theo, cá nhân hóa thiết kế thiệp sinh nhật bằng cách chọn kiểu trang trí, bìa thiệp chất lượng cao, màu nền và bố cục của nó. Đối với lời mời hoặc thiệp cảm ơn, hãy điền thông tin ở mặt trước và tùy chỉnh bố cục ở mặt sau, tùy thuộc vào số lượng văn bản, bao nhiêu ảnh và kích thước ảnh bạn muốn dán. Đối với thiệp chúc mừng, hãy chọn bố cục hình ảnh và văn bản cho cả bốn mặt – mặt trước, mặt phải hoặc mặt trên, mặt trái hoặc mặt dưới và mặt sau.

Thiệp sinh nhật đầu tiên màu xanh có ảnh của em bé

Bước 4: Tải lên ảnh của bạn

Bây giờ bạn đã quyết định bố cục và thiết kế thẻ của mình, hãy tải lên những hình ảnh bạn muốn có trên thẻ. Chọn một bức ảnh sinh nhật đẹp nhất của chàng trai hoặc cô gái cho mặt trước của thiệp mời để làm rõ sinh nhật của ai đang được tổ chức.

See also  iPhone 13 512GB VN/A - META.vn 2022

Đối với một tấm thiệp chúc mừng, một bức ảnh chụp bạn và người ấy trong ngày sinh nhật có thể là một cách ngọt ngào để thể hiện tình yêu của bạn và sự gắn bó mà bạn có. Nếu bạn thích một chủ đề trung tính hơn, hãy chọn bức ảnh yêu thích của bạn từ một kỳ nghỉ trước đây hoặc ảnh chụp thiên nhiên.

Bước 5: Phong bì, Địa chỉ và Gửi

Khi thiệp của bạn đã hoàn thành, hãy chọn một phong bì phù hợp với thẩm mỹ của tấm thiệp và sẽ làm cho lời mời hoặc thiệp chúc mừng của bạn trở nên nổi bật. Chọn một lớp lót có màu sắc hoặc hoa văn cụ thể để làm cho trải nghiệm nhận thẻ và mở phong bì trở nên thú vị hơn.

Cuối cùng, gửi địa chỉ phong bì của bạn và gửi thiệp cho người sinh nhật hoặc khách dự tiệc của bạn với đủ thời gian trước sự kiện. Chọn nhãn địa chỉ tùy chỉnh và bưu phí được cá nhân hóa để thêm tinh tế.

Người phụ nữ trẻ ôm quà

Lời kết

Thiệp sinh nhật là một cách tuyệt vời để kỷ niệm ngày đặc biệt của ai đó bằng cách gửi cho họ một thông điệp yêu thương, mời họ đến dự lễ kỷ niệm và sau đó cảm ơn họ vì đã tham dự buổi chúc mừng sinh nhật của bạn.

Tạo thiệp sinh nhật cá nhân hóa hoàn hảo trực tuyến bằng cách chọn phong cách vui nhộn, tùy chỉnh thiết kế và bố cục, tải lên hình ảnh và văn bản của riêng bạn để làm cho tấm thiệp này có một không hai.

Tài nguyên bổ sung:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply