Cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android 2022

Or you want a quick look: Cách 1: Kích hoạt trên bàn phím

Bạn đang bận gọi điện với một ai đó thì có một cuộc gọi đến trong lúc đó nhưng không hề hay biết. Thật không may khi cuộc gọi tới lúc đó lại rất quan trọng, nhưng bạn lại bỏ lỡ. Phải làm sao đây để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng như vậy?

Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu với bạn cách kích hoạt cuộc gọi chờ trên Android để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ người thân, bạn bè hay đối tác khi đang bận đàm thoại với người khác. Khi kích hoạt tính năng này thành công thì khi có cuộc gọi đến trong lúc bạn đang đàm thoại thì sẽ báo tiếng bíp, đồng thời hiện số điện thoại đang liên lạc đến cho bạn biết ai đang gọi cho bạn để lựa chọn cuộc gọi mà mình muốn trò chuyện.

Có 2 cách để kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và chọn cho mình cách kích hoạt thích hợp nhất nhé:

Cách 1: Kích hoạt trên bàn phím

Truy cập vào trình quay số điện thoại nhấn *43#, rồi nhấn biểu tượng chiếc điện thoại màu xanh để bật tính năng chờ cuộc gọi, ngay sau đó sẽ có thông báo dịch vụ chờ cuộc gọi đã được bật. Nhấn OK để đóng hộp thông báo này lại.

See also  Nghị định số 06/2010/NĐ-CP - Quy định những người là công chức 2022

Cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android

Nếu muốn tắt tính năng chờ cuộc gọi đi thì nhấn #43# và nhấn gọi đi, còn nếu muốn kiểm tra mình đang để chế độ kích hoạt hay đã tắt thì ấn *#43# rồi nhấn phím gọi đi.

Cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android

Cách 2: Kích hoạt trong cài đặt cuộc gọi

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt. Cửa sổCài đặtxuất hiện, kéo xuống phía dưới mục Thiết bị chọn Cuộc gọi.

Cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android

Cửa sổ Cài đặt cuộc gọi xuất hiện, nhấn vào Cài đặt bổ sung. Sau đó, tích chọn vào ô Chờ cuộc gọi để khi bạn đang gọi điện thoại sẽ thông báo là có cuộc gọi đến.

Cách kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên Android

Lưu ý: Chọn trả lời cuộc gọi quan trọng trước, đừng trả lời cả 2 cuộc gọi thì cuộc gọi chờ vẫn bị tính cước như bình thường đấy bạn nhé!

Vậy là chỉ với vài thao tác chạm nhẹ bạn đã kích hoạt thành công tính năng chờ cuộc gọi trên điện thoại Android rồi. Còn nếu muốn kiểm tra xem điện thoại mình dùng có phải là hàng chính hãng hay không thì tham khảo cách kiểm tra số IMEI. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm sau: Missed Call cho Android để thông báo khi có cuộc gọi nhỡ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply