Các bước chuẩn bị tổ chức thôi nôi cho bé trai 2022

Or you want a quick look: Kế hoạch chi tiết để tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai yêu

 Đối với những bậc cha mẹ có con đầu lòng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con của mình so với những bậc cha mẹ đã từng có kinh nghiệm trước đây. Vậy để Kool Style giúp các bậc cha mẹ có con trai đầu lòng tổ chức thôi nôi cho bé trai nhé !

          Đối với những bậc cha mẹ có con đầu lòng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con của mình so với những bậc cha mẹ đã từng có kinh nghiệm trước đây. Vậy để Kool Style giúp các bậc cha mẹ có con trai đầu lòng tổ chức thôi nôi cho bé trai  nhé !

Kế hoạch chi tiết để tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai yêu

  • Chuẩn bị mâm cúng thôi nôi bé trai bao gồm : 12 chén chè nhỏ, 12 dĩa xôi nhỏ, 12 chén cháo nhỏ, 1 dĩa xôi lớn, 1 chén chè lớn, 1 tô cháo lớn. Những món này chỉ mới dùng để  cúng cho 12 bà mụ và 1 bà chúa mà thôi, ngoài ra còn có 1 Đức Ông và 3 Đức thầy nữa cần có hoa quả, nhang đèn, trà, rượu, gạo muối,…Đặc biệt theo dân gian bà chúa rất thích dùng đũa hoa vì vậy ba mẹ cần chuẩn bị 1 đôi đũa hoa trong tiệc tổ chức tiệc thôi nôi bé trai của mình.
  • Lên danh sách khách mời cho bữa tiệc lựa chọn khách mời kĩ lưỡng khá là quan trọng, bởi vì ba mẹ phải xem xét mời bao nhiêu người thì phù hợp với số lượng bàn tiệc mình đã chọn. Ngoài trừ những người thân như ông, bà, anh chị em họ hàng của ba mẹ thì những người bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp nữa. Ba mẹ phải tính toán thật kĩ số lượng khách để không xảy ra tình trạng thiếu bàn sẽ không tốt chút nào phải không ba mẹ.
See also  Cách Tải video Tik Tok Trung Quốc không có Logo | MÊ THỦ THUẬT 2022

chuẩn bị bàng gallery thôi nôi cho bé tại nhà hàng

chuẩn bị bàng gallery thôi nôi cho bé tại nhà hàng

  • Chuẩn bị một chiếc bàn lớn để trưng bày tất cả các món lễ vật lên bàn theo một nguyên tắc “ đông bình tây quả ” tức là phía đông sẽ đặt một chiếc bình bông đẹp, phía tây đặt những món lễ vật đã chuẩn bị khi nãy.
  • Nếu đã có chuẩn bị 1 chiếc bàn trang trí sinh nhật đẹp, thì cần có thêm một chiếc cổng bong bóng thật đẹp cho bé ba mẹ nhé. Kool Style sẽ trang trí cổng bong bóng sinh nhật cho bé thật đẹp theo yêu cầu của ba mẹ ạ.
  • Trước đây phải cần có một vị trí yên tĩnh để các thầy cúng khấn thắp nhang, nhưng hiện nay tập tục đó đã không còn nữa.
  • Chuẩn bị một mâm đồ vật để thực hiện nghi thức chọn nghề cho bé sau này, nghi thức này được thực hiện sau nghi thức cúng mâm cỗ. Trong chiếc mâm này sẽ đựng những món đồ liên quan đến một ngành nghề nào đó, sau khi bưng chiếc mâm này ra ba mẹ sẽ để bé tự chọn món đồ mà thích nhất để xem sau này bé sẽ làm gì.

phụ kiện dễ thương trong thôi nôi bé trai

phụ kiện dễ thương trong thôi  nôi bé trai

Đây là một trong những phần hấp dẫn, hồi hộp nhất trong bữa tiệc thôi nôi của bé khi tổ chức tiệc thôi nôi cho bé trai hay bé gái cũng đều thiếu chiếc mâm này.

  • Lên danh sách trò chơi, đã là một bữa tiệc thì nhất định không thể thiếu một vài tiết mục hay trong chương trình để thêm thu hút sự chú ý của mọi người khi tổ chức thôi nôi cho bé tại nhà hàng.
  • Để hâm nóng không khí của bữa tiệc cần phải có một chàng mc dễ thương, duyên dáng đã có nhiều kinh nghiệm để dẫn chương trình. Ba mẹ không quen biết ai làm mc và cũng không nghĩ ai sẽ phù hợp với vị trí đó. Vậy thì cứ để việc làm cho bữa tiệc thêm vui vẻ, khuấy động cả bữa tiệc cho chú hề mc duyên dáng của Kool Style. Các chú hề này sẽ đưa ra những ý tưởng tổ chức thôi nôi như thế nào để phù hợp với các tiết mục trò chơi đã được chọn từ trước.
See also  Một số bài Toán về số và chữ số lớp 2 2022

phụ kiện thôi nôi bé gái

phụ kiện thôi nôi bé gái

Khi trang trí thôi nôi cho bé tại nhà hàng thì nhất định phải có những gói dịch vụ trang trí của Kool Style. Vì Kool Style đã có rất nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn bữa tiệc thôi nôi bé trai được trang trí tại nhà hàng.

Các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật thôi nôi cho bé và trang trí sinh nhật cho bé luôn phải đảm bảo những điều sau : phải nổi bật, phải tươi tắn, phải phù hợp với từng độ tuổi, hình ảnh – màu sắc phải dễ thương, trong sáng và lung linh nhiều sắc màu.

Dù là tổ chức sinh nhật ở nhà hay ở nhà hàng thì ba mẹ cũng cần phải chuẩn vị những thứ mà Kool Style đã trao đổi phía trên. Chúng tôi có cả các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật bé trai tại nhà hàng và tại nhà cho gia đình bé lựa chọn.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply