Bộ thiệp chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn 2022

Or you want a quick look: Một số mẫu thiệp chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn

Lễ Tạ ơn (Tên Tiếng Anh: Thanksgiving) là một ngày lễ quan trọng trong năm được tổ chức chủ yếu ở một số quốc gia như: Mỹ, Canda. Đây là một ngày lễ có ý nghĩa là chúc mừng thu hoạch được mùa và tạ ơn Thiên chúa đã cho mọi người một cuộc sống ấm no, đầy đủ và an lành. Không chỉ có vậy, đây cũng chính là ngày lễ chính thức cho tất cả người lao động tại Mỹ và Canada. Năm nay, ngày lễ Tạ ơn sẽ được diễn ra chính thức vào thứ Năm, ngày 25/11/2021.

Vào ngày lễ đặc biệt này thì nhiều gia đình sẽ tổ chức một buổi tiệc buổi tối cùng với gia đình, bạn bè với món thịt gà tây và gửi đến cho nhau những lời chúc hay tấm thiệp mừng ngày lễ Tạ ơn. Chính vì vậy, để giúp cho mọi người có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm được một tấm thiệp chúc mừng ngày này thật đẹp, ấn tượng gửi tặng cho người thân và bạn bè, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu Bộ thiệp chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Một số mẫu thiệp chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn

Mẫu thiệp ngày Lễ Tạ ơn ấn tượngMẫu thiệp ngày Lễ Tạ ơn ấn tượngHình ảnh chúc mừng ngày Lễ Tạ ơnHình ảnh chúc mừng ngày Lễ Tạ ơnẢnh mừng ngày Lễ Tạ ơn đẹpẢnh mừng ngày Lễ Tạ ơn đẹpTải thiệp mừng Happy Thanksgiving Tải thiệp mừng Happy ThanksgivingDownload ảnh chúc mừng ngày Lễ Tạ ơnDownload ảnh chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn
See more articles in the category: Lời chúc
See also  Lịch thi đấu vòng chung kết U23 châu Á 2022 mới nhất 2022

Leave a Reply