Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Mật ong có chứa cacbon-hyđrat: 80% là đường tự nhiên nên ngọt hơn đường tinh luyện, 18% là nước và 2% khoáng chất, vitamins, phấn hoa và protein. Mật ong có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp, trong đó cách trị thâm môi bằng mật ong là được rất nhiều người ứng dụng và mang đến hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Sau đây là bài viết “Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất” mà Giamcanlamdep.com.vn muốn gửi đến bạn.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất

Cách trị thâm môi bằng mật ong tại nhà

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Cách trị thâm môi bằng mật ong là phương pháp tối ưu và an toàn nhất bạn nên sử dụng để mang đến hiệu quả nhanh lại cực kì tốt cho cơ thể. Mật ong vừa giúp cung cấp vitamin và các chất cần thiết giúp đôi môi luôn hồng hào, lại vừa an toàn tiện lợi và dễ sử dụng.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Vì vậy, cách trị thâm môi bằng mật ong hiện nay được đa số chị em sử dụng và đáp ứng được sự hài lòng tuyệt đối.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất

Cách trị thâm môi bằng mật ong nguyên chất

Cách 1: Dùng mật ong nguyên chất bôi lên môi, rồi để qua đêm. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm.

Cách 2: Thoa hỗn hợp bột nhão gồm 1/2 thìa cà phê sữa chua, mật ong kèm bột mì lên môi trong 30 phút trước khi rửa sạch với nước ấm.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Cả 2 cách trị thâm môi bằng mật ong này đều cần thực hiện thường xuyên mỗi ngày nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho người dùng.

Cách trị thâm môi bằng mật ong và hạnh nhân

Nguyên liệu: 1/2 thìa mật ong và 1/2 thìa tinh dầu hạnh nhân

Cách thực hiện: Cho hỗn hợp mật ong và tinh dầu hạnh nhân vào cái chén nhỏ rồi khuấy đều. Dùng bông tăm thoa hỗn hợp này trên môi và để khô trong 30 phút.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Cách trị thâm môi bằng mật ong và hạnh nhân có tác dụng làm mềm môi và tái tạo sắc tố da môi hiệu quả.

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách trị thâm môi bằng mật ong hiệu quả nhất Trên đây là 2 cách trị thâm môi bằng mật ong đơn giản mà hiệu quả nhất, được rất nhiều phái đẹp lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm Bộ Đặc Trị Thâm Môi, Dưỡng Môi Hồng Xinh, Căng Mộng Quyến Rũ với thành phần 100% từ thiên nhiên vừa hiệu quả vừa an toàn cho đôi môi tại Giamcanlamdep.com.vn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi  bài viết của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Bí quyết dùng dầu dừa trị thâm môi nhanh chóng mà đơn giản


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi: 08.22144993