Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Mụn cóc là những khối u nhỏ sần sùi, lành tính, thường xuất hiện nhiều ở bàn tay và bàn chân. Mụn cóc thường rất dễ lan, mọc tràn lan trên da, riêng lẻ hoặc thành từng chùm trông rất xấu xí.

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà mụn cóc còn gây đau và tạo cảm giác vướng cộm rất khó chịu. Hiểu được cảm giác đó, Giamcanlamdep.com.vn xin giới thiệu đến bạn bài viết “Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ” sau đây để giúp nhanh chóng giải quyết triệt để mụn cóc, mang lại làn da hoàn hảo.

Cách trị mụn cóc nhanh chóng mà an toàn

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Cách trị mụn cóc bằng chuối

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ

Gọt vỏ quả chuối xanh, lấy mặt trong của vỏ thoa lên những nốt mụn cóc. Sau đó, để nguyên như vậy cho đến lần thực hiện tiếp theo mới rửa rồi xát tiếp. Thực hiện cách này ngày 2 lần đều đặn trong vài tuần, mụn sẽ  tự bong ra.

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Cách trị mụn cóc bằng tỏi

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Tỏi có chứa chất allicin nên có tính kháng khuẩn và kháng nấm, đồng thời giúp chống lại virus HP hiệu quả.

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Đặp dập củ tỏi, lấy nước rồi thoa lên vùng da có mụn cóc. Giữ trong vòng 2 - 3 giờ đồng hồ, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày, chắc chắn sẽ có được kết quả như ý.

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Cách trị mụn cóc bằng lá tía tô

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Đem lá tía tô rửa sạch rồi giã nát, sau đó đắp lên vùng da bị mụn cóc, dùng vải quấn lại để cố định chỗ đắp.

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Nên đắp vào buổi tối để tránh dính nước hoặc các cử động làm xô lệch vết đắp. Chỉ cần thực hiện liên tục trong vài tuần sẽ thấy miệng mụn se lại, teo nhỏ và dần biến mất.

Bật mí cách trị mụn cóc tại nhà dễ không ngờ Trên đây là 3 cách trị mụn cóc hiệu quả tại nhà, mà bạn có thể lựa chọn để áp dụng cho bản thân. Tham khảo thêm các sản phẩm trị mụn tốt nhất từ thiên nhiên, vừa an toàn vừa mang đến công dụng nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách làm trắng da mặt mới và hiệu quả nhất


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi: 08.22144993