Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam đang là sản phẩm đạt công trình nghiên cứu nổi tiếng của Việt Nam với chi phí giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại đông trùng hạ thảo khác nhưng vẫn đạt dinh dưỡng cao.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam không quá đắt đỏ như đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc do được nuôi cấy thành công trong phòng thí nghiệm vào giữa năm 2014. Mặc dù giá cả chênh lệch khá nhiều nhưng về chất lượng thì đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam lại được đảm bảo rất tốt.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi

Vì sao đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam giá rẻ?

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam được nuôi trong phòng thí nghiệm từ vật chủ nhưng vẫn có chất dinh dưỡng cũng rất cao. Do đó, cũng không yêu cầu nhiều thời gian và quá trình tìm kiếm khó khăn, nguy hiểm như đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam cũng không mất chi phí nhập khẩu và qua nhiều tay thương lái mà chất lượng thì được nhà nước đảm bảo, là công trình được nhà nước nghiên cứu và tài trợ.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi

Thành phần của Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Đông trùng hạ thảo cũng chứa đến hơn 17 loại acid amin, trong đó có nhiều loại không thể thiếu với cơ thể con người.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có các lipid, các nguyên tố vi lượng như đồng, kali, natri, sắt…. đặc biệt là hoạt chất cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl…cùng các vitamin A, C, B2, B12, E, K….rất giàu năng lượng và dinh dưỡng.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Có thể nói Việt Nam đã có một bước tiến mới trong lĩnh vực kinh doanh Đông trùng hạ thảo, nhưng sản phẩm cũng chỉ ở số lượng ít chưa phát triển rộng rãi mà chỉ mới ở Việt Nam. Nhưng tin chắc, trong tương lai Việt Nam sẽ đưa Đông trùng hạ thảo vươn ra thế giới.

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi

Việt Nam cũng có đông trùng hạ thảo tươi Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin về Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam tại Giamcanlamdep.com.vn nhé! Tham  khảo ngay các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe mọi gia đình. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Bật mí những giá trị vàng về đông trùng hạ thảo


Bài viết cùng danh mục:

Gọi: 08.22144993