Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất?

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Đông trùng hạ thảo được chế biến thành nhiều món ăn khách nhau như rượu đông trùng hạ thảo, cháo tổ yến đông trùng hạ thảo, nấu canh đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo hầm với thịt, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong,… nhưng được nhiều người yêu thích và sử dụng như một sự tạo nhã và giúp khỏe mạnh mỗi ngày chính là trà đông trùng hạ thảo.

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất?

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Sau đây, hãy cùng Giamcanlamdep.com.vn tìm hiểu về trà đông trùng hạ thảo nhé!

Công dụng của trà đông trùng hạ thảo

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Từ xưa đến ngay, đông trùng hạ thảo đều được biết đến như một loại dược liệu quý và theo như sách đông y thì đông trùng hạ thảo còn được xếp đồng hạng với Nhân Sâm hoặc Nhung Hươu.

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất?

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Sở dĩ đông trùng hạ thảo được đánh giá cao như thế là do những tác dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho sức khỏe như:

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Tăng cường hoặc thúc đẩy tuần hoàn máu đi khắp cơ thể

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Chống xơ vữa động mạch

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Phục hồi các phế nang phổi bị hư hỏng cho những người bị ung thư phổi, lao phổi, lạnh phổi, người hút thuốc, hen, suyễn…

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Chống xơ gan, viêm gan tăng khả năng điều tiết cho hệ thống miễn dịch góp phần tiêu diệt ngăn chặn các tế bào ung thư cũng như các virus, vi khuẩn gây bệnh.

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Cùng nhiều tác dụng khác

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất?

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Trà đông trùng hạ thảo là được chế biến từ đông trùng hạ thảo 100% nên đều chứa đựng những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Cách làm trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Bước 1: Cho 1 – 2 con đông trùng hạ thảo, nhân sâm 3 – 5 g, vào bình kín.

Bước 2: Đem hãm với nước sôi, rồi để yên chừng 10 phút thì dùng được

Cách dùng: Uống thay trà trong ngày (hãm khoảng 4 lần, sau ăn cả xác hoặc nước).

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất?

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Công dụng của trà đông trùng hạ thảo và nhân sâm: giúp bổ khí tráng dương, ích thận sinh tinh, rất tốt cho những người bị suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, muộn con.

Cách làm trà đông trùng hạ thảo và nấm linh chi

Bước 1: Cho đông trùng hạ thảo 1-2 con, nấm linh chi 1-3 lát, cùng 5-10g trà đắng vào bình kín.

Bước 2: Hãm với nước sôi chừng 15 phút thì dùng đuôc.

Cách dùng: Uống hằng ngày và có thể thay trà đắng bằng các loại trà xanh, nụ vối, lá sen, thêm hoa nhài theo sở thích của mỗi người và thưởng thức.

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất?

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Công dụng của trà đông trùng hạ thảo và nấm lin chi: giúp tăng cường sức đề kháng đào thải độc tố cho cơ thể, loại trà đông trùng hạ thảo này rất tốt cho tim mạch huyết áp tiểu đường mỡ máu bệnh Gout giảm lão hoá làm đẹp da….

Trà đông trùng hạ thảo dùng thế nào là tốt nhất? Trà đông trùng hạ thảo được gọi là trà đế vương bởi sự quý giá, bổ dưỡng và tao nhã mà nó mang đến cho người dùng. Tham khảo ngay sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con từ Tây Tạng, loại chất lượng và tốt nhất cho người dùng.

>>> Xem thêm: Thuốc đông trùng hạ thảo có gì tốt cho sức khỏe?


Bài viết cùng danh mục:

Gọi: 08.22144993