Bật mí những giá trị Vàng về Đông trùng hạ thảo

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Đông trùng hạ thảo là thượng dược quý tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và mang đến các tác dụng phòng và điều trị bệnh hiệu quả, thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi, cả nam và nữ đều tốt.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Sau đây, hãy cùng Giamcanlamdep.com.vn tìm hiểu những thông tìn về đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo là gì, đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và địa điểm bán đông trùng hạ thảo chất lượng.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một đông dược quý, vừa là “cây” (thực vật), vừa là “con” (động vật). Ở Tây Tạng, dong trung ha thao được biết đến rộng rãi với cái tên yartsa gunbu, nghĩa là "cỏ mùa hè, sâu mùa đông" và giá trị của nó còn cao hơn cả vàng.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Quá trình hình thành đông trùng hạ thảo diễn ra như sau:

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Đầu tiên, một loài bướm (bướm dơi) sẽ cặp đôi với nhau và đẻ trứng, trứng này nở ra sâu con và sống dưới đất.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Tiếp theo, sâu con ăn (hoặc bị ký sinh) phải bào tử nấm trùng thảo – có tên khoa học là Cordyceps sinensis thì cơ thể chúng sẽ bị nhiễm nấm.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Sau đó, nấm ngày càng phát triển nhờ hút hết dinh dưỡng từ cơ thể con sâu. Một thời gian sau, sâu non cũng không thể lột xác thành bướm được vì đã bị nấm “ăn” hết chất trong cơ thể.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Cuối cùng, khi gặp thời tiết thích hợp, nấm càng mọc dài ra từ con sâu, sau đó cắm xuống mặt đất hình thành đông trùng hạ thảo

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Quá trình kỳ diệu biến đổi từ một con ấu trùng thành nấm chỉ xảy ra trên những cao nguyên khắc nghiệt ở độ cao từ 3.000 - 5.000m. Loài nấm này sống âm ỉ trong lòng đất hơn 5 năm trước khi trồi lên khỏi mặt đất.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Theo nghiên cứu công bố trên Tập San Nấm Dược Liệu Quốc Tế (International Journal of Medicinal Mushrooms) thì đông trùng hạ thảo có tác dụng như sau:

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Phục hồi sau sinh nở và đối với người mới phẫu thuật xong

Dong trung ha thao vừa có tác dụng làm tăng tổ chức tế bào của hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sản sinh kháng thể, vừa có chức năng điều chỉnh tế bào miễn dịch hoạt động tốt.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ăn ngon miệng hơn và giảm mệt mỏi

Đông trùng hạ thảo nâng cao năng lượng của cơ thể, nâng cao khả năng chống rét, giảm mệt mỏi mang đến hiệu quả tốt với người hay mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, tinh thần sa sút…

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Đẩy lùi chứng mất ngủ, mê man

Dùng dong trung ha thao sẽ cảm nhận rõ tinh thần được cải thiện, như dễ đi vào giấc ngủ sâu, các triệu chứng như: mất ngủ  lâu năm, hay mê man, tỉnh dậy thấy đau đầu… đều biến mất.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Dưỡng tâm, an thần

Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao khả năng khắc phục tình trạng thiếu Oxy, ngăn ngừa rối loạn nhịp tim. Đồng thời, còn có tác dụng nhanh chóng trong việc thanh lọc máu, hạ huyết áp, giảm mỡ má và tăng cường chức năng tạo máu, an thần, khôi phục tính đàn hồi mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Hỗ trợ vấn đề về tình dục

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Dong trung ha thao từ lâu đã có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, kể cả các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Trong nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ và đàn ông đã có tuổi, và cả người già cho thấy khi sử dụng đông trùng hạ thảo đều có tác dụng phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục, sinh sản của cơ thể.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Bệnh viêm gan

Trong thời gian điều trị các bệnh viêm gan mãn tính, cấp tính, cơ thể thường xuyên mỏi mệt, các cơ quan chức năng trong cơ thể suy giảm, đông trùng hạ thảo sẽ có tác dụng giúp nâng cao thể trạng, giảm rõ rệt các tổn thương của gan do các chất độc hại gây nên.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Bệnh về phổi

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể,  có tác dụng giúp giãn nở các khí quản, tiêu đờm, ngăn ngừa khí phế, thanh lọc chất thải trong phổi và khí quản, giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, viêm phế quản, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), …

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Khôi phục chứng thận hư

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị thận hư dẫn đến đau lưng mỏi gối, cơ thể suy nhược không sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, chứng ù tai, hay quên.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Giảm sinh trưởng và di căn của khối u

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các khối u ác tính, cải thiệt rõ rệt tình trạng bệnh, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư. Đồng thời, khi sử dụng lâu dài còn có thể làm ức chế sự sinh trưởng và di căn của các khối u một cách rõ rệt.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Bệnh về tim

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Trong đông trùng hạ thảo có chứa adenosine, nucleotide adenosine, deoxy-adenosine và các loại nucleotide tự do khác,…  có tác dụng giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim hiệu quả.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ngoài ra, các digoxin, dopamine, hydrochlorothiaside và dobutamine trong dong trung ha thao còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống ở các bệnh nhân suy tim mãn tính như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, chức năng tim và đời sống tình dục.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Giảm các phản ứng phụ trong hoá trị

Đông trùng hạ thảo giúp tăng lượng bạch cầu và tiểu cầu, nhanh chóng cải thiện các triệu chứng buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, mất ngủ của những bệnh nhân hoá trị, khi dùng lâu dài còn có thể ngăn chặn sự tái phát của các khối u.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường

Người bệnh tiểu đường thường hay gặp các biến chứng như: mắt mờ, ngứa ngáy, thiếu sức, nguyên nhân chủ yếu do máu nhiễm độc dẫn đến xơ vữa động mạch, tuần hoàn máu kém. Sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ giúp thanh lọc máu, hỗ trợ điều trị tận gốc biến chứng của bệnh tiểu đường.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Làm giảm lượng cholesterol trong máu

Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh, nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch, nếu sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ mang đến rất nhiều tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Giá đông trùng hạ thảo có xuất xứ khác nhau cũng chênh lệch khá nhiều, ví dụ như loại Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ cao Tây Tạng và Thanh Hải sẽ có giá đắt hơn nhiều so với những loại đông trùng hạ thảo sinh trưởng ở nơi khác như Vân Nam,…

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo ở những nơi sinh trưởng có chất lượng tốt không chỉ có quy cách bên ngoài như về độ lớn cùng màu sắc đẹp mắt mà chất lượng bên trong cũng tốt và hàm lượng các thành phần có lợi cho sức khỏe con người cũng cao hơn nhiều so với đông trùng hạ thảo những nơi khác.

Địa điểm bán đông trùng hạ thảo chất lượng

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Chỉ có sản phẩm Đông trùng hạ thảo chính hiệu mới mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh tốt nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín. Tại Việt Nam, bạn có thể mua đông trùng hạ thảo tốt nhất tại:

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Công ty TNHH Methi: Số 31 Đường 45, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Hotline: 0914 279 445 – (08) 22 144 993

BẬT MÍ NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Zalo/Viber: 0914 279 445

>>> Xem thêm: Bạn đã biết đông trùng hạ thảo là con gì?


Bài viết cùng danh mục:

Gọi: 08.22144993