3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất

Trong tự nhiên có nhiều dược liệu quý như Đông trùng hạ thảo - có tác dụng bổ phế, ích thận, chỉ huyết hóa đởm, dùng trong bệnh ho lâu ngày, hư xuyển, mệt mỏi, khạc ra máu, liệt dương di tinh, lưng gối đau mỏi. Tuy nhiên nhiều người không biết cách chế biến đông trùng hạ thảo như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất

Đông trùng hạ thảo tốt cho mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể dùng được chứ không “kén” người dùng như một vài thảo dược khác. Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người 3 cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất

3 cách chế biến đông trùng hạ thảo

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Trà Đông trùng hạ thảo

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Cách pha trà Đông trùng hạ thảo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần pha trà như bình thường và cho thêm đông trùng hạ thảo vào. Đối với trùng thảo thiên nhiên thì chỉ cho khoảng 2 cây/1 ấm trà, còn trùng thảo nhân tạo thì 1 ấm trà cho vào khoảng 5 cây.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Dùng khoảng 3 nước, tới khi màu vàng chuyển thành màu trắng. Dùng xong tuần trà các bạn không nên vứt bỏ bã trùng thảo đi, mà nên ăn luôn các bã đông trùng hạ thảo đã ngâm trà vừa xong.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Rượu lộc nhung đông trùng hạ thảo

Rượu lộc nhung trùng thảo chế biến đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho người dùng.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Chuẩn bị: Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo 90g.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Cách làm: ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Cách dùng: uống mỗi ngày 20-30ml.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Công dụng: ôn thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Nấu đông trùng hạ thảo với các loại thịt (hầm)

Với cách chế biến đông trùng hạ thảo cùng các loại thịt hay hầm, thì công sức làm hơi công phu, nhưng hiệu quả rất cao. Món ăn nấu xong sẽ thêm phần hấp dẫn, gia vị thấm đều vào thịt và quyện với dược liệu của trùng thảo, ăn không ngán mà lại cực kỳ bổ dưỡng.

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất

3 Cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất Trên đây là 3 cách chế biến đông trùng hạ thảo tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn chưa có địa điểm mua đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ ngay đến 0914 279 445 hoặc truy cập vào Website: giamcanlamdep.com.vn để xem ngay sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

>>> Xem thêm: Cách bảo quản đông trùng hạ thảo chuẩn không cần chỉnh

Bài viết cùng danh mục:

Gọi: 08.22144993