Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Hiện nay, có rất nhiều cách để điều trị táo bón hiệu quả như uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ, thức ăn nhuận tràng, tập luyện thể thao thường xuyên,… nhưng phải mất nhiều thời gian để có được kết quả tốt.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay “Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay” là bài viết mà Giamcanlamdep.com.vn muốn giới thiệu đến bạn hôm nay, để giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng táo bón an toàn mà hiệu quả.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay

Táo bón là gì?

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Táo bón là tình trạng đại tiện phân khô cứng, buồn đi mà không đi được, phải rặn mạnh, thời gian đi tiêu lâu hoặc nhiều ngày mới đi tiêu một lần. Nhận biết táo bón qua các biểu hiện như ít đi cầu, đau bụng, đau đầu và đặc biệt là khó nhọc khi đi vệ sinh.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Táo bón lâu ngày là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến rách hậu môn, bệnh trĩ, ung thư đại tràng. Táo bón thường dẫn đến thay đổi cảm xúc, tâm trạng hỗ loạn, mất tập trung, làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay

Phương pháp điều trị táo bón bằng trái hồng

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Nguyên liệu chuẩn bị

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Hồng khô: 1 trái

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Mộc nhĩ (nấm mèo): 8g

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Cách chế biến

Bước 1: Hồng khô, nấm mèo xắt nhỏ

Bước 2: Cho vào nồi đất cùng với 300ml nước.

Bước 3: Nấu chín nhừ là dùng được.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Cách sử dụng

Ăn 1 ngày 1 lần vào buổi sáng, dùng cho đến khi bệnh thuyên giảm.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Công dụng

Khi kết hợp trái hồng khô và mộc nhĩ vừa mang đến công dụng điều trị táo bón tuyệt vời, vừa cải thiện nhanh chóng tình trạng đi ngoài ra máu một cách hiệu quả mà an toàn.

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay

Giải pháp điều trị táo bón bằng quả hồng cực hay Bên cạnh cách điều trị táo bón bằng trái hồng khô và mộc nhĩ, người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh (uống nhiều nước, bổ sung nhiều chất xơ, thức ăn nhuận tràng), vận động thường xuyên, tránh ngồi một chỗ quá lâu, đồng thời kết hợp sử dụng thảo dược Vỏ Hạt Mã Đề có nguồn gốc từ thiên nhiên 100% để giúp bệnh nhanh chóng khỏi mà không cần dùng thuốc Tây, tránh gây tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể.

>>> Xem thêm: Bật mí 7 điều không nên thực hiện khi gặp phải táo bón


Bài viết cùng danh mục:

Gọi: 08.22144993