25 Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho chó: Đã đến giờ Paw-ty! 2022

Or you want a quick look: Mẹo lập kế hoạch: Những điều cần xem xét

Tổ chức sinh nhật và các ngày quan trọng là một truyền thống lâu đời của các gia đình. Và không nghi ngờ gì nữa, chó là thành viên của gia đình. Vì vậy, không có gì là xa vời khi tổ chức tiệc mừng sinh nhật chú chó con của bạn, ngày kỷ niệm nhận con nuôi hoặc ‘ngày gotcha’!

Từ các trò chơi tiệc tùng cho chó đến các món ăn vặt đáng yêu, nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc cho sinh nhật của con chó của mình hoặc nếu bạn cần tổ chức sinh nhật quà ý tưởng cho chú chó của bạn, chúng tôi đã tìm nạp 21 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho chú chó yêu thích của mình để truyền cảm hứng cho một lễ kỷ niệm mà bạn và thành viên thân yêu nhất của bạn sẽ thích thú.

Mẹo lập kế hoạch: Những điều cần xem xét

Trước khi bạn gửi những lời mời dự tiệc, có một số điều cần cân nhắc. Hãy cân nhắc những điều sau khi bạn bắt đầu lập kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho chó của mình:

Địa điểm tổ chức tiệc

chó ở công viên chó

Khi quyết định nơi tổ chức bữa tiệc của người bạn lông thú tốt nhất của bạn, hãy cân nhắc quy mô của con chó của bạn và số lượng khách mời — chó và người. Rõ ràng là nếu bạn có một chú chó Great Dane và định mời tất cả những người bạn ở công viên chó lớn của chú chó của mình, bạn sẽ muốn lên kế hoạch cho một bữa tiệc ngoài trời. Nhưng nếu bạn có một chú chó Chihuahua và một vài chú chó nhỏ, một bữa tiệc trong nhà có thể rất hoàn hảo.

Nếu bạn chọn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, bạn có thể tổ chức nó ở sân sau của riêng mình, miễn là nó có hàng rào an toàn. Hoặc, chọn ném shindig của bạn tại công viên chó địa phương, nhưng chọn thời điểm khi nó gần như trống rỗng hoặc chuẩn bị chia sẻ sự ủng hộ của bạn với bất kỳ ai khác có thể xuất hiện.

Nếu bạn tổ chức tiệc trong nhà, bạn có thể tổ chức tại nhà, tại trung tâm chăm sóc ban ngày doggie địa phương hoặc tại một khách sạn thân thiện với chó. Chỉ cần chắc chắn rằng những vị khách bốn chân của bạn sẽ có một nơi để kinh doanh.

Giải trí được phê duyệt cho chó

Ngoài việc lập kế hoạch hậu cần, hãy nghĩ đến một vài hoạt động thân thiện với chó để giúp chó cưng của bạn và những vị khách dự tiệc được vui vẻ. Tại sao không tổ chức một buổi chụp ảnh chó cưng vui nhộn, một buổi biểu diễn thời trang vui nhộn hoặc một buổi biểu diễn tài năng của cún cưng? Đảm bảo có sẵn các giải thưởng đặc biệt theo chủ đề chó cho những chú chó con chiến thắng.

See also  Con gái di du lịch một mình - Hãy thử đi hỡi những cô gái! 2022

Tính cách của học sinh của bạn

con chó đội mũ sinh nhật

Cân nhắc xem con chó của bạn sẽ cư xử tốt như thế nào trong tình huống tiệc tùng. Nếu bạn sợ quá nhiều hỗn loạn sẽ khiến chú chó sinh nhật căng thẳng, hãy chọn tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ mà không có bất kỳ chú chó nào khác.

Khi bạn nuôi nhiều chó cùng nhau, luôn có khả năng mọi thứ sẽ trở nên ồn ào. Hãy chuẩn bị với những khu vực an toàn mà chó có thể rút lui nếu chúng cảm thấy quá tải. Và, nếu bạn đang cung cấp đồ ăn vặt và đồ chơi để giải trí, hãy đảm bảo rằng bạn mang đủ cho mọi người — bạn không muốn khách dự tiệc của mình tranh nhau bóng tennis và bánh nướng nhỏ.

Thức uống giải khát thân thiện với Canine

Mỗi bữa tiệc sinh nhật đều bao gồm bánh ngọt, đồ ăn nhẹ và nước giải khát. Khi nói đến những vị khách bốn chân của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn nhiều nước ngọt và sạch. Đừng đưa đồ ăn vặt hoặc đồ ăn vặt cho bất kỳ con chó nào trước khi bạn kiểm tra với người của chúng trước. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị đầy bụng khó chịu hoặc các vấn đề về dị ứng. Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn phục vụ cho chó đều hoàn toàn an toàn cho việc tiêu thụ của chó.

Cách tổ chức tiệc sinh nhật cho chó

Bạn đã tìm ra tất cả địa điểm tổ chức tiệc, danh sách khách mời và ngày tháng chưa? Sau đó, hãy lên kế hoạch cho bữa tiệc của bạn thật tốt với những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho chó sau đây:

1. Ủng hộ Đảng

Tiệc đãi tiệc là một cách để cảm ơn khách của bạn đã tham dự và mua sắm cho họ có thể là phần thú vị nhất trong kế hoạch. Ném đĩa, bóng tennis và túi đồ ăn vặt tạo nên những ưu ái tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể thực tế và ném vào một cuộn túi phân.

2. Pup-Safe Pastries

Ý tưởng tiệc sinh nhật con chó bánh ngọt an toàn

Nguồn: Hustle + Halcyon

Mọi người đều biết chó không nên ăn ‘thức ăn của người’ nhưng lễ kỷ niệm này đòi hỏi một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt! Vì vậy, đối với những dịp hoành tráng, hãy nướng một chiếc bánh sinh nhật an toàn cho chó hoặc đặt món ăn đặc biệt từ tiệm bánh chó địa phương của bạn.

3. Album ảnh chó

Chắc chắn bạn sẽ chụp được một số bức ảnh đẹp trong khung hình tại bữa tiệc của chú chó con của mình. Tổng hợp tất cả những hình ảnh bữa tiệc đáng yêu đó thành một album ảnh chó. Đó là cách hoàn hảo để kỷ niệm ngày đặc biệt.

4. Ruff-reshments

Ý tưởng tiệc sinh nhật con chó ruff reshments

Nguồn: Shoregirl’s Creations

Để giữ cho những vị khách là người của bạn vui vẻ, hãy nghĩ về cùng một loại đồ uống giải khát mà bạn sẽ phục vụ trong bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ. Tự làm một số món ăn nhẹ theo chủ đề chó và trang trí một chiếc bánh hình chú cún quá đáng yêu.

5. Mũ dự tiệc

Mọi người tốt đều cần trang trí sinh nhật! Đừng quên bóng bay và mũ dự tiệc để khách của bạn – ngay cả những người có lông – có thể ăn mừng theo phong cách.

6. Bánh sinh nhật

Ý tưởng tiệc sinh nhật con chó bánh sinh nhật

Nguồn: Sprinkles for Breakfast

See also  10+ Bài thơ ngắn hay về ngày khai trường, khai giảng năm học mới 2022

Bữa tiệc nào trọn vẹn mà không có bánh? Chiếc bánh nhỏ đáng yêu này dùng để đãi những vị khách đi tiệc bằng hai chân của bạn, nhưng chiếc bánh nướng nhỏ bằng xương chó ngon tuyệt vẫn an toàn để chia sẻ với chú chó của bạn vào ngày đặc biệt của chúng.

7. Túi Goodie

Hãy chắc chắn rằng mọi vị khách rời đi với nụ cười trên môi bằng cách gửi họ về nhà với những chiếc túi đồ tốt của riêng họ. Đổ đầy chúng bằng những thứ như đồ chơi cho chó, bóng tennis, xương chó và đồ ăn ngon cho chó.

8. Hai chiếc bánh

Nếu bạn có cả khách bốn chân và hai chân tham dự, có thể bạn sẽ muốn hai chiếc bánh — một cho bạn và một cho chó! Thêm một nhãn đáng yêu để bạn không vô tình ăn bánh của con chó của bạn.

9. Ăn mặc để gây ấn tượng

Một chiếc áo phông đáng yêu, một chiếc váy xếp nếp hoặc thậm chí là một chiếc nơ đơn giản — hầu hết các bậc cha mẹ nuôi chó đều chơi trò mặc quần áo với con chó của họ. Còn lý do nào tốt hơn là vào ngày sinh nhật để chú chó của bạn mặc đẹp nhất trong bữa tiệc của nó?

10. Bánh pupcakes

Làm những chiếc bánh nhỏ an toàn cho thú cưng dễ chảy nước dãi này cho từng chú chó tham dự bữa tiệc của chú cún cưng của bạn. Chỉ cần nhớ trên mỗi chiếc bánh với một món ăn ngon cho chó.

11. Giỏ quà tự làm cho chó

Ý tưởng tiệc sinh nhật chó tự làm giỏ quà cho chó

Nguồn: Emily Nhận xét

Bạn không thể có một bữa tiệc sinh nhật mà không có quà. Tại sao không làm giỏ quà cho chó của riêng bạn — chứa đầy những thứ yêu thích của chú chó cưng của bạn? Đổ đầy đồ ăn vặt vào thùng, đồ chơi mới và vòng cổ hoặc dây xích mới.

12. Trang trí tiệc

Con chó của bạn có nghĩa là thế giới đối với bạn, và bạn có nghĩa là cả thế giới đối với con chó của bạn. Đừng ngại thể hiện nó! Treo một biểu ngữ sinh nhật, trang trí, tặng quà và thậm chí hát Chúc mừng sinh nhật cho người bạn lông thú thân nhất của bạn.

13. Paw Print Cake

Mọi người đều biết chó không thể có sô cô la, nhưng chiếc bánh in hình chân này an toàn 100% cho những vị khách bốn chân trong bữa tiệc của bạn. Được làm từ chuối và phủ sương carob, chú chó của bạn sẽ hú lên khi được giúp đỡ lần thứ hai.

14. Thiệp sinh nhật tùy chỉnh Pup

Tạo một tấm thiệp sinh nhật hoàn toàn phù hợp với tính cách của chú chó con của bạn. Ngay cả khi con chó của bạn không thể đọc nó – đó là suy nghĩ quan trọng và nó tạo nên một khoảnh khắc tuyệt vời cho tương lai.

15. Trang trí Doggy

Ý tưởng bữa tiệc sinh nhật cho chó doggy decor

Nguồn: Ăn trong khi tắm

Đồ trang trí tiệc đã đến tay những chú chó! Bám sát chủ đề của bạn với một chiếc bánh sinh nhật và đồ trang trí phù hợp. Làm những chiếc mặt nạ che mặt cho chú chó con này và những vị khách là con người có thể tạo ra những bức ảnh ngớ ngẩn bên cạnh chú chó sinh nhật.

16. Bánh trông-Alike

Ý tưởng tiệc sinh nhật con chó trông giống nhau bánh kem

Nguồn: Middle of Somewhere

Một chiếc bánh nướng hình chú chó của bạn sẽ khiến bất kỳ ai đến dự tiệc sinh nhật của chú chó của bạn ngạc nhiên và thích thú. Nếu bạn có khiếu về kẹo mềm, hãy thử tự làm hoặc đặt hàng trực tuyến hoặc từ tiệm bánh chó ở địa phương của bạn.

17. Bóng quần vợt

Ý tưởng tiệc sinh nhật con chó quả bóng tennis

Nguồn: Maggie Russo Photography

See also  Viết gì trong thiệp cưới 2022

Không có gì bí mật khi những con chó yêu bóng tennis. Hãy rải chúng xung quanh bữa tiệc và xem những chú chó chơi đùa. Khi bữa tiệc kết thúc, hãy cho phép những vị khách lông bông của bạn mang một vài người trong số họ về nhà như những người ủng hộ bữa tiệc.

18. Paw Print Cupcakes

Ý tưởng tiệc sinh nhật con chó chân in bánh nướng nhỏ

Nguồn: The Christensens

Những chiếc bánh cupcake quá dễ thương này chỉ dành cho những vị khách đến dự tiệc sinh nhật con người của bạn. Thực hiện công thức bánh cupcake yêu thích của bạn và trang trí chúng với các hình in chân được làm từ kẹo sô cô la.

19. Bát sinh nhật chó

Trình bày chú chó của bạn với một món mới bát chó tùy chỉnh cho món quà sinh nhật cuối cùng. Với tên con chó của bạn và thiết kế tùy chỉnh, không thể nhầm lẫn ai là người có món ăn ngon nhất xung quanh.

20. Trang trí bàn ăn

Bữa tiệc sinh nhật con chó ý tưởng trang trí bàn

Nguồn: Middle of Somewhere

Mọi người tốt đều cần đồ trang trí trên bàn mát mẻ. Một tấm bảng chữ cái với câu trích dẫn về chú chó yêu thích của bạn cùng với nhãn cho “món ăn” tạo thêm nét vui nhộn, hiện đại cho bàn tiệc của bạn.

21. Bánh quy con chó tự làm

Ý tưởng tiệc sinh nhật chó tự làm bánh quy cho chó

Nguồn: Urban Bliss LIfe

Cookie có phải là phong cách của bạn? Nướng cho con chó sinh nhật của bạn những chiếc bánh quy con chó tự làm này. Hãy chắc chắn gói thêm một số cookie để gửi về nhà với những vị khách bốn bên của bạn.

22. Trang phục sinh nhật cho chó

Đừng quên lên kế hoạch cho một bộ trang phục sinh nhật đặc biệt hơn cho ngày sinh nhật của bạn. Kiểm tra nguồn cung cấp khăn rằn cho chó của chúng tôi và tùy chỉnh một chiếc để hoàn toàn phù hợp với tính cách chú chó của bạn.

23. Buổi sáng ấm cúng trong

Gia đình lớn và con chó của họ tận hưởng sinh nhật của con chó và họ ăn mừng.

Biến lễ kỷ niệm sinh nhật của chú chó con của bạn thành một buổi sáng ấm cúng dành cho những người yêu thích của chúng. Đây là một ý tưởng đặc biệt hay dành cho những chú chó nhạy cảm với quá nhiều sự phấn khích và hoạt động, và những chú chó sẽ gặp khó khăn hơn với một lễ kỷ niệm lớn hơn.

24. Bánh quy

Thắp nến sinh nhật bằng xương chó bằng xương sữa có rắc nhiều màu sắc trên giấy ren một cách buồn tẻ.

Biến những món ăn yêu thích của con chó của bạn thành tâm điểm của bữa tiệc sinh nhật của chúng. Bạn có thể thêm những thứ như sương mù đã được phê duyệt cho chó và thậm chí cả nến. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thổi tắt nến trước khi chúng đến quá gần.

25. Chụp ảnh sinh nhật

Chú chó dễ thương tổ chức sinh nhật với một bữa tiệc và một buổi chụp ảnh.

Sử dụng dịp tiệc sinh nhật của chú chó của bạn để tổ chức một buổi chụp ảnh sinh nhật. Tìm cái hoàn hảo phụ kiện thú cưng và thiết lập một gian hàng chụp ảnh cho ngày sinh nhật của bạn. Và hãy đảm bảo truy cập tài nguyên của chúng tôi trên ý tưởng hình ảnh con chó để có thêm cảm hứng.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng sinh nhật cho chó

Rất nhiều thứ liên quan đến việc lập kế hoạch cho bữa tiệc của chú chó con của bạn — từ những lời mời đến chiếc bánh và thậm chí là những ưu đãi dành cho bữa tiệc doggy. Chỉ cần đừng quên để vui chơi! Đây là ngày đặc biệt của con chó của bạn và miễn là bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời, con chó của bạn cũng sẽ như vậy. Và nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng sinh nhật cho chó và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy nhớ truy cập các tài nguyên tương tự khác của chúng tôi:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply