20 ý tưởng về thiệp sinh nhật để giúp bạn kỷ niệm 2022

Or you want a quick look: Ý tưởng chung về thiệp chúc mừng sinh nhật

Có một sinh nhật đặc biệt sắp tới không? Bạn đang cố gắng tìm cách để cho người được vinh danh biết họ được đánh giá cao như thế nào? Nếu vậy, hãy xem xét việc tạo một tấm thiệp sinh nhật độc đáo. Sau thiệp chúc mừng sinh nhật thực hiện các bổ sung tuyệt vời cho một món quà cá nhân hóa, hoặc dưới dạng một tin nhắn sinh nhật độc lập. Để có cảm hứng, hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về ý tưởng thiệp sinh nhật bên dưới.

Chuyển đến:

Ý tưởng chung về thiệp chúc mừng sinh nhật

Tìm kiếm một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cổ điển phù hợp với tất cả mọi người? Nếu vậy, những ý tưởng sau đây là hoàn hảo cho bạn. Từ thiết kế màu nước vui nhộn cho đến bong bóng sinh nhật, bất cứ ai cũng sẽ rất vui khi nhận được những ý tưởng thiệp chúc mừng sinh nhật này.

1. Thiệp Sinh Nhật Màu Hồng Bong Bóng Vui Nhộn

Bóng bay dễ thương thiệp chúc mừng sinh nhật.

Ngọt ngào, đơn giản và được thiết kế trang nhã. Ý tưởng thiệp sinh nhật này là hoàn hảo cho trẻ em, bạn bè và gia đình. Chỉ cần tìm bức ảnh yêu thích của bạn về người sinh nhật và dành thời gian để viết một tin nhắn tử tế cho họ biết họ được đánh giá cao như thế nào.

2. Thẻ Dấu hiệu Hạnh phúc

Một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật hình ảnh màu tím dễ thương.

Thiết kế thiệp sinh nhật cổ điển này phù hợp với hầu hết mọi người và rất dễ để cá nhân hóa. Chỉ cần bao gồm một bức ảnh dễ thương của người được vinh danh và viết một thông điệp ngọt ngào bên trong. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao ý tưởng và sự quan tâm dành cho ý tưởng thẻ này.

3. Thiết kế màu nước vui nhộn

Người phụ nữ làm thẻ màu nước.

Tạo một tấm thiệp sinh nhật đơn giản và vui nhộn có thể đơn giản như phá vỡ bộ màu nước của bạn. Vẽ một mẫu hoặc thiết kế độc đáo trên một tờ giấy dày hoặc bìa cứng trống, sau đó để khô. Khi đã khô, bạn có thể tự do gấp thiệp và kèm theo lời nhắn đặc biệt dành cho người sinh nhật. Bạn cũng có thể bắt đầu với một thẻ ảnh mờ trống có hình cậu bé sinh nhật hoặc cô gái sinh nhật.

See also  Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non 2022

Ý tưởng thiệp sinh nhật tự làm

Một tấm thiệp tự làm cho người sinh nhật biết rằng thời gian và suy nghĩ đã đi vào lễ kỷ niệm sinh nhật của họ. Những mẫu thiết kế thiệp sinh nhật sau đây đa dạng về chủ đề, nhưng chắc chắn sẽ có một ý tưởng hoàn hảo cho người nhận, cho dù đó là thiệp sinh nhật cho cô ấy hay thiệp sinh nhật cho anh ấy.

4. Tải lên thiết kế của riêng bạn

Lá kim loại tải lên thẻ thiết kế của riêng bạn.

Nếu bạn đã có ý định thiết kế thẻ, nhưng bạn đang tìm cách làm cho nó thực sự nổi bật, hãy xem xét mẫu ‘Tải lên thiết kế của riêng bạn’ này. Nó bao gồm một đường viền giấy bạc sẽ làm cho thẻ của bạn nổi lên. Người nhận thiệp sinh nhật chắc chắn sẽ rất thích.

5. Thẻ giấy xây dựng

Trẻ em giấy thủ công cho một thẻ giấy xây dựng dễ thương.

Thiệp giấy xây dựng là thủ công hoàn hảo cho những người làm thiệp trẻ tuổi. Vì vậy, nếu bạn đang giúp con mình làm một tấm thiệp cho bạn cùng lớp hoặc thành viên trong gia đình, đây có thể là một ý tưởng lý tưởng. Chỉ cần đảm bảo thận trọng với bất kỳ loại kéo nào được sử dụng.

6. Hoa và bướm

Thẻ và các công cụ có trang trí.

Thẻ này được làm từ giấy xây dựng, kẹp và hoa thủ công. Hầu hết các nguồn cung cấp này có thể được tìm thấy trong cửa hàng thủ công địa phương của bạn, cùng với một số loại keo chế tạo. Hãy sáng tạo với thiết kế của bạn và biến nó thành của riêng bạn cho thứ mà người nhận sẽ yêu thích.

Ý tưởng về thiệp sinh nhật vui nhộn

Nếu người sinh nhật được biết đến với khiếu hài hước của họ, một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật vui nhộn có thể là cách phù hợp. Hãy xem những ý tưởng về thiệp sinh nhật vui nhộn của chúng tôi dưới đây để có một số cảm hứng thú vị giúp bạn bắt đầu.

7. Thẻ bất ngờ có mùi

Thiệp chúc mừng sinh nhật con chó vui nhộn.

Tấm thiệp này là ý tưởng hoàn hảo cho một người bạn có khiếu hài hước. Sẽ tốt hơn nếu họ là một con chó. Chỉ cần đảm bảo tìm được một món quà ý nghĩa để lễ sinh nhật tiếp tục diễn ra.

8. Thẻ Trùng hợp Hạnh phúc

Thẻ màu xanh lá cây vui nhộn cho một tin nhắn chúc mừng sinh nhật.

Thiệp chúc mừng sinh nhật này tập trung vào tình bạn đặc biệt mà bạn chia sẻ với người nhận. Nó hoàn hảo cho một bộ đôi có tình bạn bao gồm nhiều hài hước và châm biếm. Chỉ cần đừng quên nói Chúc mừng sinh nhật!

See also  Kế hoạch tổ chức Quốc tế thiếu nhi 2021 (6 mẫu) 2022

9. Thiết kế Birthday Queen

Tấm thiệp vui cho ngày sinh nhật của cô gái có nội dung All Hail the Queen.

Đối với ‘người phụ nữ ngổ ngáo’ trong cuộc đời bạn, tấm thiệp sinh nhật vui nhộn này thật hoàn hảo. Chỉ cần bao gồm một trong những bức ảnh yêu thích của bạn về cô ấy cùng với một tin nhắn đặc biệt. Cô ấy chắc chắn sẽ thích nó, cùng với một món quà sinh nhật tuyệt vời.

10. Trong thẻ Tin tức

Thiệp sinh nhật vui nhộn của một người đàn ông với bố cục tin tức.

Đối với một người sinh nhật biết ngày trọng đại của họ là sự kiện trong năm, tấm thiệp này sẽ nhắc nhở họ rằng họ đặc biệt như thế nào. Cùng với sự hài hước, họ chắc chắn sẽ đánh giá cao thời gian và sự quan tâm dành cho bất ngờ sinh nhật vui nhộn này.

Thiệp sinh nhật sáng tạo

Tìm kiếm một số sáng tạo hơn ý tưởng sinh nhật? Những ý tưởng thiệp sinh nhật sau đây thật độc đáo và chân thành. Chỉ cần chọn yêu thích của bạn từ những thứ bên dưới hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một ý tưởng của riêng bạn.

11. Các yếu tố bằng gỗ

Hình ảnh được cắt của một người phụ nữ cầm trên tay một quả bóng gỗ với một quả bóng bằng gỗ.

Tấm thiệp phức tạp này được làm bằng các yếu tố thiết kế bằng gỗ được chạm khắc thủ công (hoặc mua ở cửa hàng thủ công). Sắp xếp chúng theo mẫu hoặc thiết kế yêu thích của bạn và dán chúng vào giấy bìa cứng hoặc giấy xây dựng nhiều lớp. Với rất nhiều thời gian và nỗ lực dành cho việc tạo ra, người nhận chắc chắn sẽ tiết kiệm được nó trong nhiều năm tới.

12. Thẻ Scrapbooking

Người phụ nữ làm thiệp sinh nhật bằng sổ lưu niệm.

Tấm thiệp này là hoàn hảo nếu bạn hoặc người nhận là một fan hâm mộ lớn của album ảnh. Sử dụng một số vật liệu sổ lưu niệm yêu thích của bạn (hoặc giấy vụn còn sót lại), tạo một thiết kế độc đáo cho mặt trước của tấm thiệp. Cùng với một thông điệp đặc biệt, thẻ này có một không hai.

13. Những cái ôm và nụ hôn

Làm thiệp chúc mừng Ôm và Hôn.

Tương tự như ý tưởng sổ lưu niệm, tấm thiệp sinh nhật sáng tạo này sử dụng những vật liệu còn sót lại. Tuy nhiên, phần này tập trung vào những lời nhắc đặc biệt về những thứ mà người sinh nhật yêu thích, chẳng hạn như bông hoa yêu thích của họ hoặc bản nhạc từ bài hát yêu thích của họ.

Ý tưởng thiệp sinh nhật dễ thương

Cho dù đó là dành cho người nhận nhỏ tuổi hay người trân trọng những điều ngọt ngào hơn trong cuộc sống, những ý tưởng thiệp sinh nhật dễ thương này đều hoàn hảo. Chỉ cần chọn thiết kế yêu thích của bạn từ những thiết kế bên dưới và nhận chế tác.

14. Những cuộc phiêu lưu của Superkid

Thiệp chúc mừng vui nhộn với siêu anh hùng trẻ em trên đó.

Nếu đứa trẻ sinh nhật được định mệnh giải cứu thế giới (hoặc nếu chúng chỉ thực sự yêu thích các siêu anh hùng), tấm thiệp này được đảm bảo sẽ trở thành ngày của chúng. Bao gồm một hình ảnh dễ thương để hoàn thành mặt trước của tấm thiệp và một thông điệp đặc biệt để cho họ biết họ tuyệt vời như thế nào.

See also  Mẫu bằng tốt nghiệp Đại học 2022

15. Thẻ Pen and Polka Dots

Thẻ sinh nhật nằm trên bàn với trang trí vàng.

Ý tưởng thiệp này có thể đơn giản, nhưng nó cũng là một ý tưởng dễ thương cho bất kỳ cô gái sinh nhật nào. Đơn giản chỉ cần tìm thẻ trống và lấp đầy không gian bằng thiết kế chấm bi độc đáo hoặc với tất cả các màu sắc yêu thích của họ. Vẻ ngoài thủ công sẽ cho người được vinh danh biết bạn đã dành bao nhiêu tâm huyết cho nó.

16. Thiết kế trái tim

Trái tim màu đỏ tuyệt đẹp được cắt từ giấy trên thiệp chúc mừng với hoa giấy.

Đơn giản, dễ thương và hoàn hảo cho một người đặc biệt. Tấm thiệp được thiết kế độc đáo này có hình trái tim được cắt bằng tay làm từ giấy xây dựng. Ngoài ra, bạn có thể vẽ hoặc vẽ trái tim hoặc để tạo thêm điểm nhấn đặc biệt — sử dụng keo và kim tuyến.

17. Một ngày để kỷ niệm

Làm thiệp chúc mừng sổ lưu niệm.

Với một số bìa cứng chắc chắn, ruy băng và hoa thủ công, và các nhãn dán có thông điệp đặc biệt – bạn có thể tạo ra kiệt tác làm bằng tay này. Chỉ cần đảm bảo rằng thông điệp ở mặt sau được xây dựng cẩn thận như thiết kế ở mặt trước.

Ý tưởng trang trí thiệp sinh nhật khác

Tìm kiếm một số ý tưởng độc đáo để đưa thiệp sinh nhật của bạn lên một tầm cao mới? Các bổ sung thẻ sau đây chỉ làm điều đó:

18. Chi tiết viền

Xem trực tiếp phía trên của thẻ giấy cổ điển bọc và ren cổ điển.

Thêm một chút ren vào thiệp thủ công của bạn có thể dễ dàng đưa nó từ một ý tưởng dễ thương thành một thứ mà người nhận sẽ tiết kiệm trong nhiều năm tới. Cho dù bạn thêm ren vào đường viền, sử dụng nó để thắt nơ hay bất kỳ thiết kế nào khác – đảm bảo đó là một món đồ yêu thích của người hâm mộ.

19. May chi tiết

Bàn tay của một người phụ nữ đang làm thủ công và đặt các tấm thiệp tự làm bằng giấy vụn.

Đối với những chi tiết đặc biệt tinh tế, hãy cân nhắc khâu chúng vào bìa cứng dày hơn — hoặc vào một dải ruy băng buộc. Mặc dù tốn nhiều thời gian hơn một chút, nhưng kiểu chi tiết này sẽ nhanh chóng biến thẻ của bạn trở thành vật kỷ niệm đáng nhớ.

20. Cho trẻ em tham gia

Người cha ngạc nhiên khi cầm thiệp chúc mừng thủ công và ôm lấy đứa con tươi cười của mình.

Không có gì nói “được làm đặc biệt cho bạn” như tác phẩm nghệ thuật của một đứa trẻ. Nhờ những người trợ giúp nhỏ của bạn tham gia làm thiệp cho một thứ mà người nhận sẽ trân trọng mãi mãi.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng thiệp sinh nhật

Nếu bạn thích bài viết này về ý tưởng thiệp sinh nhật và bạn đang tìm kiếm thêm nguồn cảm hứng, hãy nhớ xem các tài nguyên thiệp sinh nhật khác của chúng tôi:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply