15+ Lời chúc 22/12 cho bố hay, ý nghĩa nhất 2022

Or you want a quick look: Tổng hợp những lời chúc 22/12 cho bố hay, ý nghĩa

Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, của dân, do dân và vì dân. Để cảm ơn những hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ áo xanh quả cảm, bạn đừng quên gửi lời chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam nhé. Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn những lời chúc 22/12 cho bố, những lời chúc 22/12 cho những người chiến sĩ quả cảm. Hãy tham khảo nhé!

Tổng hợp những lời chúc 22/12 dành cho bố hay, ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc 22/12 cho bố hay, ý nghĩa

Mong rằng những lời chúc ngày 22/12 cho bố mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu thật hay và ý nghĩa để gửi đến bố yêu của mình.

1. Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của bố, con và gia đình mình chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt. Bố mãi là trụ cột vững chắc của gia đình mình, bố hãy yên tâm công tác ở nơi xa bố nhé. Cả nhà nhớ và yêu bố.

2. Nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, con xin gửi đến bố yêu của con lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc bố luôn vui vẻ, mạnh khỏe để cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Cả gia đình luôn yêu bố!

3. Bố yêu của con! Nhân ngày 22/12, con chúc bố cùng các chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường sa - Hoàng sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc mọi người luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó. Con và gia đình mãi yêu bố!

See also  Những bài phân tích bài thơ Chiều Tối của Hồ Chí Minh hay nhất 2022

4. Nhân ngày Tết Quân đội 22/12, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bố kính yêu của con. Chúc bố thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn là trụ cột vững chắc của cả gia đình. Con yêu bố!

5. Nhân ngày 22/12, con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

 

6. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, con chúc bố và doanh trại dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt công việc được giao phó. Con và gia đình mãi yêu và tự hào về bố!

7. Ngày 22/12 là một ngày đặc biệt, con xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến người đặc biệt nhất của con, đó chính là bố. Cả gia đình luôn yêu và tin tưởng bố!

8. Gửi đến người bố kính yêu của con đang công tác ở nơi đảo xa. Chúc bố một ngày Tết 22/12 thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và công tác tốt. Con và gia đình mãi yêu bố!

9. Con luôn tự hào về bố - người lính Cụ Hồ. Chúc bố yêu của con luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

>> Xem thêm: 

Lời chúc ngày Quân đội nhân dân Việt Nam hay, ý nghĩa

Dưới đây là một số lời chúc ý nghĩa ngày 22/12 mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

See also  TOP 60 Lời chúc Tết 2022 bằng tiếng Anh 2022

Lời chúc mừng ngày 22/12 hay, ý nghĩa

1. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

2. Xin kính chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Ngày Quốc phòng toàn dân bất diệt!

3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến lực lượng quân đội ngày một phát triển vững mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

4. Chúc các chú bộ đội một ngày Tết Quân đội nhiều niềm vui, ý nghĩa và nhận được thật nhiều lời chúc hay.

5. Chúc cho các nữ quân nhân trên cả nước có một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều lời chúc ý nghĩa trong ngày quan trọng này.

>> Xem thêm: Những bài thơ về chú bộ đội hay, thơ về người lính ngắn gọn

 

6. Kính chúc các nữ quân nhân một ngày Tết Quân đội mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

7. Nhân ngày 22/12, chúc các nữ chiến binh luôn vui vẻ hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

8. Nhân ngày 22 tháng 12, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ lực lượng vũ trang. Chúc mọi người có sức khỏe dồi dào, vui vẻ và hạnh phúc.

9. Hôm nay là ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.

See also  TOP 40 lời chúc Tết 2022 bố mẹ ý nghĩa 2022

10. Kính chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ. Chúc các đồng chí mãi mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

11. Chào mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

12. Hôm nay là ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin chúc các anh bộ đội Cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo xa xôi luôn vững chắc tay súng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

13. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, tôi xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

>> Xem thêm: Những lời chúc 22/12 cho người yêu, cho chồng hay, ý nghĩa

Trên đây là một số lời chúc 22/12 cho bố hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm đồng hồ, máy cạo râu… để tặng bố, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply