10 ý tưởng bất ngờ cho sinh nhật sáng tạo cho bạn trai 2022

Or you want a quick look: 1. Chuyển Quà Đến Nơi Làm Việc

Bạn thích dành cho bạn bè và người thân trong gia đình những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ. Tuy nhiên, điều bạn ghét là bị gọi là người có kế hoạch bất ngờ giống nhau hàng năm. Đúng vậy, thật khó để giữ cho những ý tưởng bất ngờ trong ngày sinh nhật của bạn luôn mới mẻ và sáng tạo, năm này qua năm khác — Hãy tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật cho bạn trai của bạn bằng những ý tưởng bất ngờ sáng tạo này.

10 ý tưởng bất ngờ cho sinh nhật sáng tạo cho bạn trai

1. Chuyển Quà Đến Nơi Làm Việc

Sinh nhật của bạn trai bạn có thể xảy ra vào một ngày làm việc, và anh ấy có thể không được nghỉ. Trong khi anh ấy đang mải mê theo kịp thời hạn, hãy làm cho một ngày của anh ấy trở nên tốt đẹp và dễ chịu với việc chuyển quà. Gửi một hộp bánh pizza, bánh nướng nhỏ cùng với một món quà sinh nhật cho bạn trai. Yêu cầu ai đó từ văn phòng trang trí không gian của mình bằng bóng bay và bong bóng. Mỗi giờ, hãy gửi cho anh ấy một tin nhắn sinh nhật dễ thương và đầy yêu thương.

See also  Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ngay tại nhà của Kool Style 2022
Chuyển quà đến nơi làm việc

2. Chúc sinh nhật vui vẻ trên blog hoặc không gian quảng cáo

Sinh nhật bất ngờ hoàn hảo là điều mà người nhận ít nghi ngờ nhất. Chúc bạn trai của bạn “Sinh nhật vui vẻ” thông qua blog hoặc không gian quảng cáo là lý tưởng vì anh ấy sẽ không nghi ngờ về điều đó. Bạn có thể mua không gian quảng cáo hoặc đăng ký với một trang web mà anh ấy thường đọc để đăng thông báo sinh nhật cho anh ấy. Nếu bạn thích viết blog, bạn có thể dành một bài đăng trên blog cho anh ấy.

Chúc sinh nhật vui vẻ trên blog hoặc không gian quảng cáo

3. Bay trong ngày sinh nhật của anh ấy

Đối phó với một mối quan hệ xa? Sinh nhật của anh ấy là lý do tốt nhất để dành thời gian chất lượng cho anh ấy. Bay đến đất nước hoặc thành phố của anh ấy trong một ngày để ăn mừng với anh ấy. Hãy dành cả ngày bên nhau, làm tất cả những việc cả hai yêu thích và tạo nên những kỷ niệm đẹp để trân trọng sau khi bạn đã bay về và đó cũng là hoàn cảnh LDR cũ.

Bay đến cho sinh nhật của anh ấy

4. Đăng ký Lãnh thổ chưa được khám phá

Thế giới của chúng ta là một nơi tuyệt đẹp với nhiều vùng lãnh thổ chưa được khám phá gợi lên cảm giác “Tôi muốn đến thăm nơi này một lúc nào đó,” hoặc “Tôi ước mình được sinh ra ở đây,” hoặc đại loại như vậy. Sinh nhật bất ngờ mang đến cho bạn sự linh hoạt để khám phá bất kỳ khu vực nào, từ một nhà hàng mới mở cho đến một đất nước xa lạ đang chờ được khám phá.

See also  Thực phẩm chức năng dưỡng gan từ Nhật Bản Bewel Liverwel (45 viên) 2022
Đăng ký lãnh thổ chưa được kiểm tra

5. Thuê một đầu bếp riêng

Ý tưởng sinh nhật bất ngờ cho bạn trai gọi là để kích thích vị giác của anh ấy. Thuê một đầu bếp riêng trong một ngày để nấu những bữa ăn ngon miệng, bắt đầu từ món mới bắt đầu đến món chính cho đến món tráng miệng, hoàn thiện với sự sáng tạo — cách dễ nhất để thưởng thức bữa tối lãng mạn trong sự thoải mái của bạn và nếm thử các món ăn ngon.

Thuê một đầu bếp riêng

6. Quà tặng sợi

Đặt một món quà ở đâu đó trong nhà. Buộc một đầu sợi bóng vào nó và đi dạo quanh nhà cho đến thời điểm tổ chức lễ hội sinh nhật. Khi bạn đi đến đầu kia của sợi dây, hãy dán nó vào một chiếc hộp nhỏ có ghi chú viết tay có nội dung “hãy làm theo sợi dây để có bất ngờ trong ngày sinh nhật”.

Quà tặng sợi

7. Săn xác chết

Viết ra và dán các gợi ý tùy thích mà bạn muốn bạn trai làm theo. Manh mối cuối cùng có thể dẫn đến việc anh ấy lên sân thượng, nơi bạn đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối cho anh ấy hoặc một món quà mà anh ấy đã chờ đợi từ lâu để mua.

Săn xác

8. Bất ngờ lúc nửa đêm

Khi tổ chức sinh nhật, chúng ta không thể không nhắc đến bất ngờ lúc nửa đêm. Không phải là thông thường, mà là sáng tạo như chúng tôi đã hứa. Khuyến khích anh ấy thực hiện các hoạt động vui vẻ vào lúc nửa đêm. Đi đến một quán bar gần đó trước khi nó đóng cửa và có một buổi khiêu vũ mừng sinh nhật, đi dạo với thiên nhiên với cây kem trên tay, món quà sinh nhật mở ra và thức để chứng kiến ​​cảnh trăng tròn đầu tiên.

See also  Biên bản họp tổ Đảng đánh giá chất lượng Đảng viên cuối năm 2021 (2 mẫu) 2022
Bất ngờ lúc nửa đêm

9. Ngày lễ

Đặt cùng một bàn với tất cả các món ngọt yêu thích của anh ấy, đồ uống, đồ ăn lành mạnh, một loạt các thú vui tội lỗi, cùng với các món ăn khác mà anh ấy thích ăn. Nó sẽ dẫn đến một dạ dày hạnh phúc và trái tim hạnh phúc.

Ngày lễ

10. Bánh xe tinh tế

Đi ăn tối. Tận hưởng chuyến đi dài. Ghé qua nhà một người bạn. Ăn kem trên đường. Ngay cả những hoạt động bình thường cũng cảm thấy phi thường khi bạn đang lái xe trên những bánh xe tinh tế.

Bánh xe tinh tế

Tất cả những ý tưởng bất ngờ sinh nhật sáng tạo cho bạn trai này sẽ giúp bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ tuyệt vời nhất mà anh ấy từng trải qua.

See more articles in the category: Lời chúc

Leave a Reply